คุมตัวทำแผนฯ บ่าว มือยิง 2 ศพ เขาชีจรรย์

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - ตำรวจคุมตัว นายบ่าว มือยิง 2 ศพ ที่เขาชีจรรย์ ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ เจ้าตัวอ้าง เสี่ยอ้วน เป็นทั้งคนบงการและมือปืน โดยนำปืน 2 กระบอก เปิดฉากยิง ก่อนที่ตัวเองจะทำหน้าที่ยิงซ้ำจนเสียชีวิต ได้ค่าจ้างเป็นเงิน 50,000 บาท

นายณรงค์ วรินทรเวช หรือ บ่าว ถูกตำรวจภูธรนาจอมเทียน จังหวัดชลบุรี คุมตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ หลังตกเป็นผู้ต้องหาตามหมายจับก่อเหตุยิง นางสาวปวีณา นาเมืองรักษ์ และ นายอนันตชัย จริตรัม เสียชีวิต บริเวณลานจอดรถหน้าพระพุทธรูปแกะสลักเขาชีจรรย์ อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี เมื่อวันอาทิตย์ที่ 29 กรกฎาคมที่ผ่านมา

โดยจุดสำคัญ คือ บริเวณลานจอดรถฝั่งตรงข้ามพระพุทธรูปแกะสลักเขาชีจรรย์ ตำรวจต้องปิดกั้นพื้นที่ตลอดแนว เพื่อจำลองเหตุการณ์ในวันเกิดเหตุ พร้อมกับนำรถยนต์ของผู้ต้องหา และรถยนต์ของผู้เสียชีวิตมาจอดไว้ในตำแหน่งเดียวกับที่เกิดเหตุ

นายณรงค์ ถูกตำรวจคุมตัวเดินชี้จุดเกิดเหตุ ไล่เรียงตามลำดับเหตุการณ์ ซึ่งเจ้าตัวระบุว่า นายปัญญา ยิ่งดัง หรือ เสี่ยอ้วน ผู้บงการ ได้ใช้ปืนจำนวน 2 กระบอก ลงไปจ่อยิง นางสาวปวีณา ก่อน จากนั้นได้หันไปยิง นายอนันตชัย โดย นายอนันตชัย พยายามวิ่งหนี แต่หนีไม่พ้น ทำให้ถูกยิงจนล้มลง จากนั้นตัวเขาได้ใช้ปืนกระหน่ำยิง นางสาวปวีณา และ นายอนันตชัย ซ้ำอีกหลายนัด เพื่อให้แน่ใจว่าทั้งคู่เสียชีวิตแล้ว ก่อนทีมสังหารทั้งหมดจะพากันหลบหนี

นายบ่าว บอกว่า ปมสังหารครั้งนี้คือเรื่องชู้สาว โดยเขาถูก เสี่ยอ้วน ว่าจ้างให้ร่วมสังหาร ได้เงินจำนวน 50,000 บาท ขณะเกิดเหตุ เสี่ยอ้วน โกรธแค้นที่เห็น นางสาวปวีณา และ นายอนันตชัย อยู่ด้วยกัน พร้อมยอมรับว่าที่ผ่านมามีการเตรียมตัวนานกว่า 2 เดือน และทีมสังหารทราบดีว่าจะต้องมายิงทั้งสองคน

ส่วนการติดตามตัว นายปัญญา ยิ่งดัง หรือ เสี่ยอ้วน ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 2 ยืนยันว่า ยังไม่สามารถจับตัวได้ตามที่มีกระแสข่าว รวมทั้งจนถึงขณะนี้ยังไม่มีการประสานเข้ามอบตัว แต่ทางตำรวจชุดสืบสวนลงพื้นที่จนพบข้อมูล และเบาะแสการหลบหนีของ เสี่ยอ้วน แล้วว่าอยู่บริเวณชายแดนประเทศกัมพูชา

TAG : เสี่ยอ้วนยิงคู่รักเขาชีจรรย์ยิงคู่รักเขาชีจรรย์ฆ่าโหดเขาชีจรรย์ทีมสังหารคู่รักจับเสี่ยอ้วน

คลิปที่เกี่ยวข้อง