สลด! กระบะเสียหลักตกร่องน้ำริมถนน ไฟลุกท่วมคลอกคนขับ ดับคารถ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - เมื่อช่วง 04.00 น. ที่ผ่านมา เกิดอุบัติเหตุสุดสลด เมื่อรถกระบะคันหนึ่งเสียหลักพุ่งตกร่องน้ำริมถนน จังหวัดระยอง แล้วเกิดไฟลุกท่วมรถทั้งคัน คลอกคนขับเสียชีวิตคารถ

เปลวไฟกำลังโหมลุกไหม้บริเวณห้องโดยสาร และห้องเครื่องหน้ารถกระบะที่เกิดอุบัติเหตุพุ่งตกลงไปในร่องน้ำริมถนนสาย 3191 ตำบลแม่น้ำคู้ อำเภอปลวกแดง จังหวัดระยอง โดยพบว่ามีชายคนขับติดอยู่ในซากรถ แต่เจ้าหน้าที่กู้ภัยไม่สามารถเข้าไปช่วยเหลือออกมาได้ เพราะไฟลุกลามอย่างรวดเร็ว
เจ้าหน้าที่ดับเพลิงเร่งฉีดน้ำไปที่รถ ใช้เวลาประมาณ 20 นาที ไฟจึงดับลง เมื่อตรวจสอบภายในซากรถ พบร่างชาย 1 คน ถูกไฟคลอกดำเป็นตอตะโก ศีรษะเหลือแต่โครงกะโหลก ส่วนหลักฐานต่าง ๆ ภายในรถถูกไหม้เสียหายทั้งหมด จึงยังไม่สามารถตรวจสอบได้ว่าชายผู้เสียชีวิตคือใคร    
 
ผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า รถกระบะคันนี้ขับมาด้วยความเร็ว เมื่อถึงจุดเกิดเหตุได้เสียหลักพุ่งตกลงไปที่ร่องน้ำริมถนน ก่อนชนกับท่อระบายน้ำ จนเกิดไฟลุกท่วม โดยไม่สามารถเข้าไปช่วยคนขับที่ติดอยู่ออกมาได้ จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ให้มาช่วยเหลือ 

ตำรวจ คาดว่า ผู้เสียชีวิตน่าจะถูกคอนโซลรถทับ จึงติดอยู่ที่เบาะคนขับแล้วถูกไฟคลอก ซึ่งจะต้องตรวจสอบหมายเลขทะเบียนรถคันนี้ว่าเป็นของใคร และใช่คนเดียวกับผู้เสียชีวิตหรือไม่ เบื้องต้น ได้ส่งศพไปชันสูตรที่โรงพยาบาลปลวกแดงแล้ว

TAG : รถกระบะเสียหลักรถกระบะเสียหลักตกร่องน้ำรถกระบะตกร่องน้ำไฟไหม้รถไฟไหม้รถกระบะไฟคลอกคนขับรถรถตกร่องน้ำ ไฟไหม้

คลิปที่เกี่ยวข้อง