คุมตัว "บ่าว" มือยิงคู่รัก 2 ศพ เขาชีจรรย์ ทำแผนประกอบคำรับสารภาพ [เจาะเกาะติด]

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ประเด็นเด็ด 7 สี - วันนี้ตำรวจคุมตัว นายบ่าว มือยิง 2 ศพ ที่เขาชีจรรย์ ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ เจ้าตัวสารภาพสิ้น ยันเสี่ยอ้วนเป็นทั้งคนบงการ โดยใช้ปืน 2 กระบอกเปิดฉากยิงทั้งคู่ ก่อนที่ตัวเองจะทำหน้าที่ยิงซ้ำจนเสียชีวิต ได้ค่าจ้างเป็นเงิน 50,000 บาท ติดตามเรื่องนี้จากรายงานของ คุณภาณุพงศ์ สุรภาพ

นายณรงค์ วรินทรเวช หรือ บ่าว ถูกตำรวจภูธร นาจอมเทียน จังหวัดชลบุรี คุมตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ หลังร่วมกับพวกก่อเหตุยิง นางสาวปวีณา นาเมืองรักษ์ และ นายอนันตชัย จริตรัม เสียชีวิต บริเวณลานจอดรถหน้าพระพุทธรูปแกะสลักเขาชีจรรย์ อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี เมื่อวันที่ 29 กรกฎาคมที่ผ่านมา

ตำรวจสืบสวนพบว่านายณรงค์ มีหน้าที่เป็นมือปืน หลังก่อเหตุได้หลบหนีไปกบดานอยู่ที่จังหวัดนครศรีธรรมราช กระทั่งผ่านไปประมาณ 1 สัปดาห์ จึงประสานตำรวจขอมอบตัว

บ้านหลังนี้เป็นจุดเริ่มต้น ที่นายณรงค์ถูกคุมตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ เนื่องจากก่อนเกิดเหตุ 2 วัน ผู้ต้องหาทั้งหมด มาเช่าบ้านหลังนี้เป็นฐานปฎิบัติการ จากนั้นตำรวจนำตัวนายณรงค์เดินทางไปร้านเช่ารถย่านพัทยากลาง ริมถนนสุขุมวิท จุดที่กลุ่มผู้ต้องหามาติดต่อเช่ารถยนต์ เพื่อใช้ขับตามประกบรถของนางสาวปวีณาและนายอนันตชัย ขณะที่จุดต่อมาอยู่ภายในปั๊มน้ำมันย่านบางเสร่ สถานที่แห่งนี้ถูกใช้เป็นที่รวมตัวและวางแผนอีกครั้ง ก่อนลงมือยิงปลิดชีพ 2 ชีวิต

จากนั้นนายณรงค์ ถูกนำตัวไปที่บริเวณลานจอดรถ ฝั่งตรงข้ามพระพุทธรูปแกะสลักเขาชีจรรย์ ซึ่งจุดนี้เป็นจุดสำคัญ เพราะเป็นจุดที่นายณรงค์และเสี่ยอ้วน ลั่นไกสังหารนางสาวปวีณาและนายอนันตชัย นายณรงค์สารภาพว่า เสี่ยอ้วนใช้ปืนจำนวน 2 กระบอก ลงไปจ่อยิงนางสาวปวีณา จากนั้นได้หันไปยิงนายอนันตชัย โดยนายอนันตชัยพยายามวิ่งหนี แต่หนีไม่พ้น ทำให้ถูกยิงล้มลง จากนั้นตัวเขาได้ใช้ปืนกระหน่ำยิงนางสาวปวีณาและนายอนันตชัยซ้ำอีกหลายนัด เพื่อให้แน่ใจว่าทั้งคู่เสียชีวิต ก่อนที่ทีมสังหารทั้งหมดจะพากันหลบหนี

จากการสืบสวนพบว่านายณรงค์ถูกเสี่ยอ้วน ว่าจ้างให้ร่วมสังหารได้เงินจำนวน 50,000 บาท ขณะเกิดเหตุเสี่ยอ้วนโกรธแค้นที่เห็นนางสาวปวีณาและนายอนันตชัยอยู่ด้วยกัน ทำให้เชื่อได้ว่าปมสังหารครั้งนี้เกิดจากความหึงหวง

ส่วนการติดตามตัว นายปัญญา หรือ เสี่ยอ้วน ตำรวจยืนยันว่า ยังไม่สามารถจับตัวได้ตามที่มีกระแสข่าว และจนถึงขณะนี้ ยังไม่มีการประสานเข้ามอบตัว

TAG : ยิงคู่รัก เขาชีจรรย์ฆ่าคู่รัก เขาชีจรรย์คู่รักถูกยิง เขาชีจรรย์เขาชีจรรย์ลูกน้องเสี่ยอ้วน

คลิปที่เกี่ยวข้อง