ฉุนขอเบอร์โทรไม่ได้ ชายกระโดดขึ้นฝากระโปรงรถ ทำร้ายหญิงสาว

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - ไปดูเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในประเทศสหรัฐอเมริกา มีชายคนหนึ่งเข้าไปขอเบอร์โทรศัพท์จากหญิงสาว แต่เธอไม่ให้ เพราะมีรสนิยมชอบเพศเดียวกัน ทำให้ชายคนดังกล่าวไม่พอใจ กระโดดขึ้นฝากระโปรงรถ พร้อมใช้เท้าถีบกระจกแตก แถมยังทำร้ายหญิงสาวด้วย

กล้องวงจรปิดบันทึกเหตุการณ์ผู้หญิงคนหนึ่งเปิดประตูเข้าไปในรถ โดยมีชาย 2 คน เดินวนเวียนอยู่แถวนั้น จากนั้นชายคนหนึ่งได้เข้าไปที่ข้างกระจก ก้มลงคล้ายพูดคุยกับหญิงคนขับ ก่อนจะเดินวนมาที่หน้ารถ แล้วก้าวขึ้นไปบนฝากระโปรง กระโดดอย่างแรงจนฝากระโปรงยุบ แล้วใช้เท้าถีบกระจกไป 2 ครั้ง หญิงคนดังกล่าวจึงขับรถถอยออกไป จนชายคนนี้ต้องกระโดดลงมา

แต่เขายังไม่หยุดพฤติกรรมรุนแรง วิ่งเข้าไปกระโดดถีบกระจก จนคนขับต้องเปิดประตูออกมา จากนั้นเขาก็ตรงเข้าไปทำร้ายเธอ ก่อนที่ผู้เห็นเหตุการณ์จะเข้ามาช่วยเหลือ เหตุการณ์นี้เกิดที่แนชวิลล์ รัฐเทนเนสซี สหรัฐอเมริกา

ตำรวจระบุว่า ขณะเกิดเหตุ นางสาวเบเลย์ แคนเทรลล์ กำลังนั่งอยู่ในรถยนต์ที่จอดอยู่ในปั๊มแห่งหนึ่ง จู่ ๆ ก็มีชายแปลกหน้าเดินเข้ามาหา พร้อมขอเบอร์โทรศัพท์ ซึ่งเธอปฏิเสธไป และบอกว่าไม่ชอบผู้ชาย ทำให้ชายคนดังกล่าวโมโห ก่อเหตุตามที่ปรากฏในภาพวงจรปิด

หลังเกิดเหตุ หญิงสาวต้องไปพักอาศัยอยู่ที่บ้านพ่อแม่ เพราะกลัวจะได้รับอันตราย เนื่องจากตำรวจยังไม่สามารถจับตัวผู้ก่อเหตุได้

ขอบคุณภาพจาก : Twitter @LorinCantrell

TAG : ขอเบอร์โทรสาวทำร้ายผู้หญิงชายกระโดดขึ้นฝากระโปรงรถถีบกระจกรถ

คลิปที่เกี่ยวข้อง