คนขับรถเทรลเลอร์จอดรถกลางถนน คว้ามีดยาวข่มขู่ชายสูงวัย

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - มีเรื่องที่เกี่ยวกับความไม่พอใจกันบนท้องถนนอีกแล้ว คราวนี้คนขับรถเทรลเลอร์ถึงกับจอดรถกลางถนน ก่อนจะคว้ามีดยาวลงไปข่มขู่ชายสูงวัยที่ขับรถเก๋ง เคราะห์ดีที่ไม่ได้มีการทำร้ายกันเกิดขึ้น

กล้องหน้ารถบันทึกภาพขณะรถคันนี้ขับอยู่เลนขวา ส่วนเลนกลางด้านหน้ามีรถเทรลเลอร์ขับอยู่ ก่อนจะค่อย ๆ เปลี่ยนมาเลนขวา ทำให้รถติดกล้องต้องชะลอ แต่แล้วจู่ ๆ รถเทรลเลอร์ก็หักกลับไปเลนกลาง ทั้งที่ยังเปิดไฟเลี้ยวขวาอยู่ จากนั้นคนขับได้เปิดประตูก้าวลงมา

หายไปสักพัก เขาก็เดินกลับมาที่รถ เปิดประตูแล้วขึ้นไปหยิบของบางอย่างลงมา ในจังหวะที่รถเริ่มเคลื่อนตัว ทำให้เห็นว่าคนขับรถเทรลเลอร์ถือมีดยาวเดินกลับมาที่รถ โดยด้านหน้ามีรถเก๋งสีขาวจอดอยู่กลางถนน ขณะที่คนขับรถกระบะและรถจักรยานยนต์คันข้าง ๆ จอดรถสอบถาม ก่อนที่ทั้งหมดจะพากันออกไป เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นช่วง 10.00-11.00 น.วานนี้ (8 ส.ค.) ที่ย่านพระโขนง กรุงเทพมหานคร

คนขับรถติดกล้องนำภาพมาโพสต์ในโลกออนไลน์ ระบุว่า คนขับรถเทรลเลอร์ถือมีดลงไปข่มขู่ชายสูงวัย อายุประมาณ 60 ปี ที่ขับรถเก๋งสีขาว ซึ่งผู้โพสต์คลิปเองก็ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น แต่การพกมีดยาวไว้ในรถ และถือลงมาข่มขู่คนอื่นแบบนี้ ไม่ใช่เรื่องที่ดีแน่

ขอบคุณภาพ : เฟซบุ๊ก Tom Tom

TAG : คนขับรถเทรลเลอร์จอดรถกลางถนนคนขับรถเทรลเลอร์ถือมีดข่มขู่ถือมีดข่มขู่คู่กรณีถือมีดข่มขู่คนขับเก๋ง

คลิปที่เกี่ยวข้อง