ศาลสั่งจำคุก 3 เดือน เสี่ยขับรถหรูไล่ชนท้ายเก๋ง เหตุไม่พอใจถูกบีบแตรใส่

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - ศาลสั่งจำคุก 3 เดือน ปรับ 8,000 บาท เสี่ยขับรถเบนซ์ เจ้าของภัตตาคารดัง หลังเมากร่างขับรถหรูไล่เบียด ปาดหน้ารถเก๋ง ย่านพระราม 3 เหตุไม่พอใจที่ถูกบีบแตรใส่

กรณีเหตุการณ์ระทึกขณะที่เจ้าของคลิปกำลังขับรถเก๋งมาตามถนนพระราม 3 มุ่งหน้ารัชดาภิเษก ระหว่างทางจู่ ๆ ก็มีรถเบนซ์ขับเปลี่ยนเลนกะทันหัน เจ้าของรถคันที่ติดกล้องจึงรีบบีบแตรเตือน เป็นเหตุให้คนขับรถเบนซ์ไม่พอใจ ขับตามไล่ล่า และขับจี้จะชนท้าย รวมทั้งพยายามปาดหน้าหลายครั้ง กระทั่งผู้เสียหายตกใจกลัว จึงพยายามโทรแจ้งตำรวจ 191 เพื่อขอความช่วยเหลือ

ผู้เสียหาพยายามขับรถหนีมาเรื่อย ๆ กระทั่งมาถึงบริเวณแยกใต้สะพานพระราม 9 เจอด่านตำรวจเข้าพอดี จึงรีบเบี่ยงรถไปทางขวา เพื่อขอความช่วยเหลือ

เหตุการณ์ทั้งหมดนี้เกิดขึ้นช่วง 23.00 น.ของวันที่ 5 สิงหาคมที่ผ่านมา โดยหลังเกิดเหตุผู้เสียหายได้นำคลิปวิดีโอนี้มาโพสต์ลงเฟซบุ๊กส่วนตัว พร้อมข้อความระบุว่า "Life Threatening by Drunk Driver on last night โดนคนเมาแล้วขับรถ เกือบชนรถแล้วไม่พอใจ ตามไล่จะชนตลอดทางพระราม 3 คนขับรถเบนซ์มีปริมาณแอลกอฮอล์ 224 มิลลิกรัมเปอร์เซ็นต์ เกิน 4.5 เท่า จากกฎหมายกำหนด 50 มิลลิกรัมเปอร์เซ็นต์"

ซึ่งหลังจากที่โพสต์นี้ถูกเผยแพร่ออกไป ก็เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์ถึงพฤติกรรมเมาแล้วขับของคนขับรถเบนซ์ จนมีการสืบค้นหาเจ้าของ กระทั่งทราบว่าเป็นเสี่ยเจ้าของภัตตาคารอาหารจีนเก่าแก่ย่านพระราม 3 หลังเกิดเหตุได้นำรถไปประกาศขายในราคา 1.6 ล้านบาท

กระทั่งเมื่อวานนี้ ผู้เสียหายได้ออกมาโพสต์ ระบุว่า หลังเกิดเหตุตำรวจนครบาลบางโพงพาง ได้คุมตัวเสี่ยเจ้าของรถเบนซ์ไปดำเนินคดีทันที ในข้อหาขับขี่รถในขณะเมาสุรา ก่อนแจ้งข้อหาเพิ่มเติมภายหลังอีก 5 ข้อกล่าวหา โดยเสี่ยเจ้าของรถเบนซ์ก็ได้โทรศัพท์มาขอโทษผู้เสียหายแล้ว ต่อมาเมื่อวันที่ 6 สิงหาคม ศาลแขวงพระนครใต้ มีคำพิพากษาให้จำคุกเสี่ยเจ้าของรถเบนซ์ 3 เดือน และปรับ 8,000 บาท โดยโทษจำคุกให้รอลงอาญา 2 ปี และพักใบอนุญาตขับขี่ 1 ปี รวมทั้งทำงานบริการสังคม 48 ชั่วโมง

ขอบคุณภาพจาก : Facebook Nipon Asavakulpanus

TAG : เมาแล้วขับขับรถปาดหน้าคนเมาขับรถปาดหน้าคลิปรถเบนซ์ปาดหน้ารถเบนซ์ปาดหน้าเสี่ยเจ้าของรถเบนซ์เสี่ยขับรถเบนซ์เจ้าของภัตตาคารอาหารจีนไม่พอใจถูกบีบแตรใส่

คลิปที่เกี่ยวข้อง