อุทาหรณ์! หญิงขับเก๋งถูกชนท้าย ลงมาช่วยโบกรถกลับถูกชนซ้ำ ดับคาที่

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - อุทาหรณ์ หญิงขับเก๋งถูกชนท้าย ออกมาช่วยยืนโบกรถกลางถนน เพราะเกรงจะเกิดอุบัติเหตุซ้ำ กลับถูกเก๋งอีกคันชนซ้ำ เสียชีวิตคาที่ กลายเป็นเรื่องราวสุดสะเทือนใจ โดยเฉพาะเมื่อญาติร่ำไห้ปลุกให้ฟื้น

ภาพของญาติที่กำลังร่ำไห้ เขย่าร่างหญิงสาวคนหนึ่งที่นอนเสียชีวิต จากอุบัติเหตุรถชนบนถนน บริเวณทางออกอุโมงค์ทางลอดข่วงสิงห์ ตำบลช้างเผือก อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ เป็นภาพที่สะเทือนใจสำหรับผู้ที่พบเห็นเป็นอย่างยิ่ง โดยใกล้กับศพพบรถจักรยานยนต์ล้มคว่ำอยู่ ห่างออกไปพบรถเก๋ง สีขาว สภาพด้านหน้าถูกชนเสียหาย และรถเก๋งสีดำ ท้ายรถและด้านข้างถูกชนยับ รวมถึงมีรถเก๋งสีดำอีกคันหนึ่งในสภาพด้านหน้าพังยับเช่นกัน

จากการสอบสวน ทราบว่า มีหญิงสาวคนหนึ่งขับรถเก๋งสีขาว จากแยกรินคำมาตามถนนซูเปอร์ไฮเวย์ ก่อนจะลอดอุโมงค์ข่วงสิงห์ แต่มองไม่เห็นรถเก๋งสีดำที่วิ่งอยู่ด้านหน้า ทำให้พุ่งชนท้ายอย่างแรง จนรถเสียหลักหมุน และจอดเสียอยู่กลางถนน

หลังจากรถเก๋งสีดำถูกชนท้าย คนขับซึ่งเป็นผู้หญิงได้เปิดสัญญาณไฟกะพริบ และออกมายืนโบกรถ เพื่อให้สัญญาณเตือนรถที่วิ่งมาด้านหลัง เพื่อป้องกันอุบัติเหตุชนซ้ำซ้อน แต่ปรากฏว่ามีรถยนต์เก๋ง สีดำ ซึ่งมีผู้ชายเป็นคนขับ และขับมาด้วยความเร็วสูง พุ่งชนร่างหญิงสาวจนกระเด็นไปกระแทกรถจักรยานยนต์ที่วิ่งมาอีกคัน จนเสียชีวิตคาที่ ส่วนคนขี่รถจักรยานยนต์ได้รับบาดเจ็บ

เบื้องต้น ตำรวจจะสอบสวนพยานที่เห็นเหตุการณ์ และบุคคลที่เกี่ยวข้องอย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อดำเนินคดีกับผู้ที่ขับรถโดยประมาท พร้อมเตือนผู้ใช้รถให้ระมัดระวัง โดยเฉพาะเมื่อเกิดอุบัติเหตุควรอยู่ในจุดที่ปลอดภัย และรอเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ

TAG : รถชนรถชนตายรถชนผู้หญิงโบกรถหญิงโบกรถ ถูกรถชนหญิงช่วยโบกรถ ถูกชน

คลิปที่เกี่ยวข้อง