พ่อเลี้ยงโหด ใช้ด้ามไม้กวาดตีลูกเลี้ยงจนช็อกเสียชีวิต ฉุนถ่ายอุจจาระเลอะบ้าน

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ประเด็นเด็ด 7 สี - ตำรวจรวบพ่อเลี้ยงโหดใช้ด้ามไม้กวาดตีลูกเลี้ยงวัย 1 ขวบ 9 เดือน ผ่านไป 3 วัน เด็กช็อก ก่อนเสียชีวิต สารภาพโมโหที่ลูกเลี้ยงถ่ายอุจจาระเรี่ยราดเลอะบ้าน

ตำรวจภูธรเชิงทะเล นำตัวชายอายุ 28 ปี ไปตรวจสอบภายในห้องเช่าแห่งหนึ่ง ตำบลเชิงทะเล อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต หลังทำร้ายร่างกายเด็กชาย วัย 1 ขวบ 9 เดือน ซึ่งเป็นลูกเลี้ยงจนเสียชีวิต จากการตรวจสอบในห้องพบด้ามไม้กวาด ยาวประมาณ 70 เซนติเมตร ตำรวจจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

สอบสวนพ่อเลี้ยงรายนี้ รับสารภาพว่า เมื่อวันที่ 5 สิงหาคมที่ผ่านมา เด็กชายได้ถ่ายอุจจาระเรี่ยราดเต็มพื้น เขาจึงทำความสะอาดไปแล้ว 1 รอบ แต่ลูกเลี้ยงก็อุจจาระเลอะบ้านอีก ทำให้โกรธและโมโห จึงหยิบด้ามไม้กวาดมาทุบตีที่ขาและตามตัวของลูกเลี้ยง แต่ไม่ได้ตีที่ศีรษะ

หลังเกิดเหตุลูกเลี้ยงยังมีอาการปกติ จนช่วงเย็นวานนี้ (8 ส.ค.) เด็กชายเกิดมีอาการช็อก จึงรีบนำส่งโรงพยาบาล และเสียชีวิตเมื่อช่วง 03.40 น.ที่ผ่านมา (9 ส.ค.) โดนผู้ก่อเหตุยอมรับว่าผิดที่ตีลูกเลี้ยง แต่ไม่คิดว่าจะทำให้เสียชีวิต เพราะเลี้ยงกันมาตั้งแต่ยังเล็ก และรักเหมือนลูกคนหนึ่ง

ด้านผู้กำกับการ สภ.เชิงทะเล บอกว่า ผลการชันสูตรของแพทย์โรงพยาบาลถลาง พบว่าเด็กมีบาดแผลฟกช้ำตามร่างกายหลายแห่ง เช่น แขน ขา มือ เอว หน้าท้อง และคาง โดยแพทย์ให้ความเห็นว่า เด็กเสียชีวิตจากอาการเลือดคั่งในสมอง เบื้องต้นได้แจ้งข้อกล่าวหา ทำร้ายร่างกายผู้อื่นเป็นเหตุให้ถึงแก่ความตาย กับพ่อเลี้ยงรายนี้แล้ว

TAG : ทำร้ายร่างกายพ่อตีลูกพ่อเลี้ยงตีลูกเลี้ยงพ่อทำร้ายลูก

คลิปที่เกี่ยวข้อง