เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี เปิดตัว ลูกค่างห้าสี ต้อนรับวันแม่

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี เปิดตัว ลูกค่างห้าสี ต้อนรับวันแม่ พร้อมจัดกิจกรรมพิเศษ จับมือ 7 สายการบินชั้นนำ ชวนแม่บินลัดฟ้าเที่ยวฟรี ส่วนผู้ติดตามแสดงตั๋วโดยสารรับส่วนลด 50 เปอร์เซ็นต์

ในช่วงเทศกาลวันแม่แห่งชาติที่จะถึงนี้ เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี ได้จัดกิจกรรมต้อนรับวันแม่ โดยการเปิดตัวสมาชิกใหม่ ลูกค่างห้าสี เพศผู้ ซึ่งเกิดเมื่อวันที่ 26 กรกฎาคม ที่ผ่านมา จากแม่หงอกและพ่อกินเจ ปัจจุบันได้รับการเลี้ยงดูจากแม่เป็นอย่างดี โดยอาศัยอยู่ร่วมกับครอบครัวค่างห้าสี ที่มีจำนวนทั้งสิ้น 8 ตัว ณ ส่วนแสดงค่างห้าสี เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี สำหรับค่างห้าสี บริเวณลำตัวและหัวมีสีเทา หนวดเคราสีขาว หางและก้นมีสีขาว ผิวหน้ามีสีเหลือง และมีหน้าแข้งสีแดง
         
ทั้งนี้ เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี ได้มอบของขวัญวันแม่ร่วมกับ 7 สายการบินชั้นนำ ประกอบด้วย การบินไทย, ไทยสมายล์, นกแอร์, บางกอกแอร์เวย์ส, แอร์เอเชีย, เวียตเจ็ท และไลอ้อนแอร์ โดยมอบสิทธิ์ให้แม่ทุกคน ที่เดินทางมากับ 7 สายการบิน เที่ยวชมเชียงใหม่ไนท์ซาฟารี โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ตั้งแต่วันที่ 12-31 สิงหาคม 2561 ส่วนลูก หรือ ผู้ติดตาม รับส่วนลด 50 เปอร์เซ็นต์ เพียงแค่แสดงบอร์ดดิ้งพาส หรือ บัตรที่นั่งของสายการบิน ณ จุดจำหน่ายบัตร เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี

สำหรับกิจกรรมที่จัดขึ้นในวันแม่แห่งชาตินี้ เพื่อแสดงออกถึงการให้ความสำคัญของแม่ ซึ่งเป็นบุคคลสำคัญที่สุดในชีวิตของทุกคน และทุกชีวิตบนโลกใบนี้ อีกทั้งยังส่งเสริมการท่องเที่ยวของ เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี

ขณะที่ การให้กำเนิดสมาชิกใหม่ ลูกค่างห้าสี ซึ่งเป็นค่าง ที่สวยที่สุดในโลก นับเป็นเรื่องที่น่ายินดีเป็นอย่างยิ่ง เนื่องจากเป็นสัตว์ที่ใกล้สูญพันธุ์และจัดอยู่ในบัญชีแดง ของสหภาพนานาชาติเพื่อการอนุรักษ์ธรรมชาติและทรัพยากรธรรมชาติ

TAG : เชียงใหม่ไนท์ซาฟารีลูกค่างห้าสีเปิดตัวลูกค่างห้าสีเชียงใหม่

คลิปที่เกี่ยวข้อง