สลด! หนุ่มทะเลาะกับแฟน ขี่จยย.ชนต้นไม้กระเด็นตกคลองดับ ที่อุดรธานี

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - เกิดเหตุสลด หนุ่มวัย 22 ปี ทะเลาะกับแฟนสาวที่เพิ่งคบกัน เพราะหึงหวงกลัวจะมีคนใหม่ ทำให้ฝ่ายหญิงขี่รถจักรยานยนต์กลับบ้านไปก่อน หลังจากนั้นจึงทราบข่าวว่าฝ่ายชายขี่รถจักรยานยนต์ชนต้นไม้แล้วตกลงไปในคลองเสียชีวิต

ชาวบ้านกำลังช่วยกันนำร่างของนายอำพุ ใหม่วงษ์ อายุ 22 ปี ซึ่งเสียชีวิตจากอุบัติเหตุขี่รถจักรยานยนต์ชนต้นไม้และกระเด็นลงคลองจมน้ำเสียชีวิต ที่บริเวณถนนสายบ้านผือ-นาคำ หมู่ 12 อำเภอบ้านผือ จังหวัดอุดรธานี เมื่อเช้าวานนี้ (9 ส.ค.)

จากการสอบสวน นางสาวจิตนา เขียววิไล อายุ 20 ปี พนักงานห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง ซึ่งเป็นแฟนสาว ทราบว่าเพิ่งคบหากันได้ไม่กี่เดือนก่อนเกิดเหตุ เมื่อวันที่ 8 สิงหาคม นายอำพุไปนั่งดื่มสุรา ใกล้กับที่ทำงานของเธอ แล้วเกิดทะเลาะมีปากเสียงกัน เพราะฝ่ายชายกลัวว่าฝ่ายหญิง จะมีคนใหม่ พอเลิกงานเธอจึงขี่รถจักรยานยนต์หนีกลับบ้านมาก่อน กระทั่งตอนเช้ามีคนมาแจ้งว่า แฟนขี่รถชนต้นไม้กระเด็นตกคลองเสียชีวิตแล้ว จึงเดินทางมาดูศพดังกล่าว

เบื้องต้นแพทย์ได้ชันสูตรพลิกศพพบว่ามีบาดแผลแตกที่บริเวณคิ้วขวา คาดว่าฝ่ายชายขี่รถจักรยานยนต์หลุดโค้งจนชนกับต้นไม้ข้างทาง และกระเด็นตกลงไปในน้ำ แล้วมีอาการสลบ แต่ไม่มีใครเห็นจึงจมน้ำเสียชีวิต

TAG : ทะเลาะกับแฟนขับจักรยานยนต์ชนต้นไม้อุบัติเหตุคนขับกระเด็นตกคลองจักรยานยนต์หลุดโค้ง

คลิปที่เกี่ยวข้อง