ระทึก! ซิ่งเก๋งเสยท้ายกระบะ รถตีลังกาน้ำมันไหลนองพื้น หวิดบึ้ม

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - ระทึกหนุ่มใหญ่ ซิ่งเก๋งติดก๊าซชนเสยท้ายกระบะ รถตีลังกาหงายท้อง มีกลิ่นก๊าซรั่วไหล แถมน้ำมันรถยังไหลนองเต็มพื้น

กล้องวงจรปิด บริเวณหน้าร้านทำป้ายโฆษณาแห่งหนึ่ง ริมถนนสายโพธิ์พระยา-ท่าเรือ ตำบลศาลาแดง อำเภอเมือง จังหวัดอ่างทอง จับภาพนาทีระทึกของอุบัติเหตุครั้งนี้เอาไว้ได้

จากภาพกล้องวงจรปิดที่ปรากฏ เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นขณะที่ชายวัย 33 ปีกำลังขับรถเก๋ง สีดำ มาด้วยความเร็วบนเส้นทางดังกล่าว กระทั่งจู่ ๆ รถเกิดเสียหลักชนเสยท้ายรถกระบะ สีขาว ที่จอดอยู่หน้าร้านอย่างเต็มแรง จนรถเก๋งตีลังกาหงายท้อง ล้อชี้ฟ้าอยู่ข้างทาง ท่ามกลางความตกใจของชาวบ้านที่พบเห็น

หลังเกิดเหตุชายวัย 33 ปีคนขับรถเก๋ง ได้ตะเกียกตะกายออกจากรถที่พังเสียหายได้อย่างปลอดภัย โดยมีกลิ่นก๊าซรั่วไหลคละคลุ้งไปทั่วบริเวณ อีกทั้งยังมีน้ำมันเชื้อเพลิง ไหลออกมาจากถังน้ำมันอย่างต่อเนื่อง

เจ้าหน้าที่ดับเพลิงได้นำรถน้ำเข้าฉีดน้ำเลี้ยงรถเก๋งคันเกิดเหตุอยู่ตลอดเวลา จนกระทั่งน้ำมันไหลออกจากถังจนหมด ท่ามกลางความโล่งใจที่เกิดขึ้น จากเหตุการณ์ครั้งนี้ นับว่าเคราะห์ดีที่ไม่มีใครเป็นอะไร และเคราะห์ดีที่รถเก๋งคันเกิดเหตุไม่ระเบิดกลางถนน

TAG : รถเก๋งติดก๊าซรถเก๋งชนท้ายรถกระบะข้างทางอุบัติเหตุน้ำมันรั่วก๊าซรั่ว

คลิปที่เกี่ยวข้อง