เปิดนาทีชีวิต! ท่อเสาเข็มหนัก 4 ตัน ตกใส่รถเบนซ์อย่างจัง คนขับรอดหวุดหวิด

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - มีภาพวินาทีระทึก ขณะท่อเสาเข็มหนักกว่า 4 ตัน ที่ใช้ก่อสร้างสะพานข้ามแยกย่านจรัญสนิทวงศ์ ตกใส่รถเบนซ์อย่างจัง จนคนขับและผู้โดยสารรีบลงจากรถด้วยความตกใจ ไปดูภาพกัน

นี่เป็นวินาทีที่ท่อเสาเข็มตกลงมาใส่ฝากระโปรงหน้ารถเบนซ์ อี 350 สีขาว คนขับและผู้โดยสารรีบออกมาจากรถ เหตุเกิดบนถนนเลียบทางรถไฟ ที่เข้าจากถนนจรัญสนิทวงศ์ มุ่งหน้าตลิ่งชัน กรุงเทพมหานคร

เหตุการณ์นี้ทำให้รถเบนซ์ได้รับความเสียหายฝากระโปรงหน้ายุบ น้ำมันเครื่องไหลนอง ยางล้อหน้าแตก และยังมีรถยนต์อีกคันเสียหายบริเวณกันชนหลัง ส่วนนางสาวปนัดดา อัครดำรงเดช อายุ 35 ปี ที่นั่งอยู่ในรถเบนซ์ ถูกแรงกระแทกจากถุงลมนิรภัยได้รับบาดเจ็บ

นางสาวปนัดดา บอกว่า จุดเกิดเหตุอยู่ระหว่างการก่อสร้างสะพานข้ามแยกย่านจรัญสนิทวงศ์ ถนนถูกบีบเหลือแค่เลนเดียว ทำให้การจราจรติดขัด ขณะนั้นเห็นรถเครนกำลังยกท่อเหล็กลอยอยู่กลางอากาศ แต่ไม่สามารถขยับรถหนีได้ เพียงเสี้ยววินาทีท่อเหล็กก็หล่นลงมาทับฝากระโปรงรถเต็ม ๆ

เธอบอกด้วยว่า ยังคงหวาดผวากับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น หลังจากนี้คงไม่กล้าขับรถแล้ว ซึ่งกรณีแบบนี้ไม่ได้เกิดขึ้นครั้งแรก จึงอยากฝากหน่วยงานที่เกี่ยวข้องให้ปิดจุดที่มีการก่อสร้าง และไม่ควรทำงานในช่วงที่มีประชาชนผ่านบนถนน เพราะสุดท้ายคนที่ต้องประสบปัญหาและต้องมาเสี่ยงชีวิตก็คือประชาชน

ขอบคุณภาพจาก : Facebook ชมรมอาชีวอนามัยและความปลอดภัย สมธ

TAG : อุบัติเหตุท่อเสาเข็มหล่นทับรถเสาเข็ม ทับรถสร้างสะพานข้ามแยก

คลิปที่เกี่ยวข้อง