ฉุนลูกเลี้ยงอุจจาระเรี่ยราด พ่อเลี้ยงโหดฟาดด้วยไม้กวาด จนช็อกดับ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - ตำรวจภูเก็ตจับพ่อเลี้ยงโหดวัย 28 ปี ฉุนที่ลูกเลี้ยงวัยแค่ 1 ขวบ 9 เดือน อุจจาระเรี่ยราดเลอะบ้าน ใช้ด้ามไม้กวาดฟาดจนช็อก ผ่านไป 3 วันก็เสียชีวิตลง แพทย์ระบุสาเหตุเกิดจากเลือดคั่งในสมอง

ชายวัย 28 ปี ถูกตำรวจ สภ.เชิงทะเล นำตัวไปตรวจสอบภายในห้องเช่าในตำบลเชิงทะเล อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต จุดที่เขาทำร้ายเด็กชายวัย 1 ขวบ 9 เดือน ซึ่งเป็นลูกเลี้ยงจนเสียชีวิต

ภายในห้องตำรวจพบด้ามไม้กวาดยาวประมาณ 70 เซนติเมตร ที่ชายวัย 28 ปีใช้ฟาดลูกเลี้ยง จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

สอบสวนพ่อเลี้ยงรับสารภาพว่า เมื่อวันที่ 5 สิงหาคมที่ผ่านมา ลูกเลี้ยงได้ถ่ายอุจจาระเรี่ยราดเต็มพื้น เขาทำความสะอาดไปแล้ว 1 รอบ แต่ลูกเลี้ยงก็อุจจาระเลอะบ้านอีก จึงโกรธและโมโห หยิบด้ามไม้กวาดมาทุบตีที่ขาและตามตัว แต่ยืนยันว่าไม่ได้ตีที่ศีรษะ

หลังเกิดเหตุลูกเลี้ยงยังมีอาการปกติ กระทั่งเย็นวันที่ 8 สิงหาคม เด็กชายเกิดอาการช็อก จึงนำส่งโรงพยาบาล และเสียชีวิตในเวลา 03.40 น.วันที่ 9 สิงหาคม เขายอมรับว่าผิดที่ตีลูกเลี้ยง แต่ไม่คิดว่าจะทำให้เสียชีวิต เพราะเลี้ยงกันมาตั้งแต่ยังเล็ก และรักเหมือนลูกคนหนึ่ง

พันตำรวจเอกเสริม ขวัญนิมิต ผู้กำกับการ สภ.เชิงทะเล บอกว่า ผลการชันสูตรของแพทย์โรงพยาบาลถลาง พบว่าเด็กมีบาดแผลฟกช้ำตามร่างกายหลายแห่ง เช่น แขน ขา มือ เอว หน้าท้อง และคาง แพทย์ให้ความเห็นว่า เด็กเสียชีวิตจากอาการเลือดคั่งในสมอง จึงแจ้งข้อหาพ่อเลี้ยง ทำร้ายร่างกายผู้อื่นเป็นเหตุให้ถึงแก่ความตาย        

TAG : พ่อเลี้ยงโหดพ่อเลี้ยงตีลูกเลี้ยงทำร้ายเด็กไม้กวาดฟาดลูกเลี้ยงลูกเลี้ยงเลือดคั่งในสมอง

คลิปที่เกี่ยวข้อง