แม่ สปาย-ฟอส ร่ำไห้ขอบคุณตำรวจ ผูกผ้าขาวม้า มอบกระเช้า วอนเร่งจับเสี่ยอ้วน

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - คดีฆาตกรรม 2 ศพที่เขาชีจรรย์ จังหวัดชลบุรี ผ่านมา 11 วันแล้ว ตำรวจจับผู้ต้องหาที่ร่วมขบวนการได้แล้ว 5 คน ยังเหลือผู้ต้องหาคนสำคัญ คือ นายปัญญา ยิ่งดัง หรือ เสี่ยอ้วน

เมื่อวานนี้ (9 ส.ค.61) พ่อแม่ของน้องสปายและน้องฟอส เดินทางมาขอบคุณตำรวจภูธรภาค 2 และตำรวจชลบุรี ทั้งน้ำตา และวอนให้ตำรวจเร่งจับเสี่ยอ้วน มาชดใช้กรรมที่ก่อเอาไว้

นางจอมศรี ชมพูพื้น อายุ 43 ปี แม่นายอนันตชัย จริตรัมย์ หรือน้องฟอส ผูกผ้าขาวม้าพื้นเมือง และกล่าวขอบคุณ พลตำรวจโทจิตติ รอดบางยาง ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 2 และพลตำรวจตรีนันทชาติ ศุภมงคล ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดชลบุรี ทั้งน้ำตา

จากนั้นนางวันเพ็ญ นาเมืองรักษ์ แม่นางสาวปวีณา นาเมืองรักษ์ หรือน้องสปาย และญาติ ๆ ก็ร่วมผูกผ้าขาวม้า และมอบกระเช้าขอบคุณ พร้อมทั้งขอให้ตำรวจรีบติดตามนายปัญญา ยิ่งดัง หรือเสี่ยอ้วน  กลับมาชดใช้กรรม

พลตำรวจโทจิตติ ยืนยันว่า ตำรวจพยายามทำทุกวิถีทาง เพื่อกดดันจับตัวเสี่ยอ้วนมาดำเนินคดีให้ได้ โดยในทางสืบสวนไปได้ไกลมากแล้ว แต่ไม่สามารถเปิดเผยได้

ด้านพลตำรวจตรีนันทชาติ กล่าวว่า ได้จัดชุดสืบสวนลงไปหลายที่ และได้รับความร่วมมือจากประเทศกัมพูชาช่วยติดตามตัวเสี่ยอ้วน รวมถึงชุดสืบสวนพิเศษของผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ที่ลงมาช่วยทำคดีด้วย พร้อมย้ำตำรวจมี 2 ทางเลือก คือ ทางตันกับทางตาย หากต่อสู้ กฎหมายก็ให้อำนาจตำรวจในการป้องกันตัว

TAG : เสี่ยอ้วนยิงคู่รักเขาชีจรรย์ยิงคู่รักเขาชีจรรย์ฆ่าโหดเขาชีจรรย์จับเสี่ยอ้วนฆ่า 2 ศพเขาชีจรรย์

คลิปที่เกี่ยวข้อง