คุมตัวทำแผนฯ น้าชายโหดฆ่าหลานสะใภ้ ทิ้งร่างลงสระน้ำหวังอำพรางศพ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - ความคืบหน้าเหตุฆาตกรรมหญิงสาววัย 36 ปี ที่จังหวัดบุรีรัมย์ ซึ่งถูกคนร้ายตีที่ท้ายทอย และทำร้ายร่างกายจนเสียชีวิต ก่อนจะนำศพไปโยนทิ้งสระน้ำ ซึ่งล่าสุดตำรวจตามรวบตัวผู้ก่อเหตุได้แล้ว พบว่าเป็นคนในครอบครัว และวันนี้คุมตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ

นายสุพรรณ นวลวรรณ์ วัย 50 ปี ถูกตำรวจตำรวจภูธรแคนดง คุมตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ บริเวณสระสาธารณะท้ายหมู่บ้านชุมแสงใหม่ อ.แคนดง จ.บุรีรัมย์ ช่วงเช้าวันนี้ หลังเขาก่อเหตุใช้ไม้ทุบบริเวณท้ายทอยและใบหน้าของ นางสาวเต็ม ไชโย วัย 36 ปี ซึ่งเป็นหลานสะใภ้ หลายครั้งจนแน่นิ่ง จากนั้นอำพรางศพโดยทิ้งลงสระน้ำ เมื่อวันที่ 6 สิงหาคมที่ผ่านมา

แพทย์ชันสูตรศพเบื้องต้น พบขาดอากาศหายใจจนเสียชีวิต แต่ต่อมาญาติร้องเรียนว่า พบพิรุธบริเวณท้ายทอยศพ มีรอยคล้ายถูกของแข็งตี จึงเชื่อว่าน่าจะถูกฆาตกรรม และในที่สุดตำรวจก็ตามรวบตัวคนร้ายซึ่งเป็นน้าชายได้

ผู้ต้องหาถูกคุมตัวไปชี้จุดเกิดเหตุ ที่เขาและหลานสะใภ้มีปากเสียงกันริมสระน้ำที่นำควายไปเลี้ยง ก่อนจะเขาจะใช้ไม้ตีหลานสะใภ้ เข้าท้ายทอย 1 ครั้ง และใบหน้า 2 ครั้ง จนแน่นิ่ง จากนั้นนำศพไปโยนทิ้งน้ำเพื่อหวังอำพราง จากนั้นเขาไล่ต้อนควายเข้าคอกตามปกติ เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ขณะทำแผนประกอบคำรับสารภาพ เจ้าตัวยืนยันว่าทำร้ายร่างกายจนเสียชีวิตเพียงอย่างเดียว โดยไม่มีการล่วงละเมิดทางเพศ

ผู้ต้องหาอ้างว่าปมฆาตกรรมเกิดจากโกรธแค้นที่ถูกหลานสะใภ้ต่อว่าบ่อยครั้ง เรื่องยืมเครื่องตัดหญ้ามาตัดหญ้าไปเลี้ยงควาย ก่อนเกิดเหตุถูกหลานสะใภ้ต่อว่าด้วยถ้อยคำรุนแรง และเคยต่อว่าในลักษณะนี้หลายครั้งแล้ว จึงโกรธแค้นและลงมือฆ่า

ตำรวจแจ้งข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา ขณะที่ยังคงรอผลตรวจพิสูจน์ทางนิติวิทยาศาสตร์ของแพทย์มาประกอบ เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป โดยเฉพาะหากพบมีการล่วงละเมิดทางเพศ ก็จะแจ้งข้อหาเพิ่ม

TAG : ฆ่าสาวบุรีรัมย์ฆ่าหลานสะใภ้น้าฆ่าหลานฆาตกรรมอำพรางฆ่าหลานโยนศพทิ้งน้ำน้าชายฆ่าหลานสะใภ้

คลิปที่เกี่ยวข้อง