รวบหลานวัย 19 ปี ใช้ค้อนทุบตาแท้ๆ จนเสียชีวิต ชิงเงินซื้อยาเสพติด

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - ตำรวจอำนาจเจริญรวบชายวัย 19 ปี ใช้ค้อนทุบตาแท้ ๆ วัย 88 ปี ชิงเงินซื้อยาบ้าเสพและนำไปจ่ายค่างวดรถจักรยานยนต์ ญาติแทบไม่เชื่อ เพราะตารักหลานชายคนนี้มาก เนื่องจากพ่อแม่แยกทางกัน

ตำรวจ สภ.หัวตะพาน สอบปากคำนายนฤทธิ ธนะไชย อายุ 19 ปี ผู้ต้องหาฆ่านายบรรจง กอแก้ว อายุ 88 ปี ซึ่งเป็นตาแท้ ๆ เสียชีวิตภายในบ้าน ในตำบลสร้างถ่อ อำเภอหัวตะพาน จังหวัดอำนาจเจริญ เมื่อวันที่ 9 สิงหาคมที่ผ่านมา

สอบสวนทราบว่า วันเกิดเหตุนายนฤทธิเข้าไปหานายบรรจงที่บ้าน เพื่อขอพริกมาทำอาหาร แล้วเกิดอารมณ์หงุดหงิดจากการเล่มเกมและอยากยาเสพติด จึงหยิบค้อนที่วางอยู่ในบ้านใช้ด้านปลายแหลมทุบเข้าที่ศีรษะนายบรรจง ที่กำลังยืนดูโทรทัศน์จนล้มลง ก่อนจะตีซ้ำอีก 2-3 ครั้งจนเสียชีวิต แล้วหยิบกระเป๋าเงินของนายบรรจง และกระเป๋าสะพายของลูกสาวนายบรรจงที่มีแหวนอยู่ 1 วง หลบหนีไป

หลังเกิดเหตุนายนฤทธินำของกลางไปซ่อนไว้ใต้คานในบ้าน ซึ่งอยู่ติดกับบ้านนายบรรจง แล้วทำตัวปกติ งานศพวันแรกยังไปช่วยงานเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น จากนั้นนำเงิน 1,990 บาท ไปจ่ายค่างวดรถจักรยานยนต์ด้วย ตำรวจคุมตัวนายฤทธิไปชี้จุดทิ้งกระเป๋าสตางค์ของนายบรรจงที่คลองห่างจากบ้านไปประมาณ 800 เมตร และงดคุมตัวไปทำแผนที่บ้านเกิดเหตุ เนื่องจากเกรงจะถูกรุมประชาทัณฑ์

ขณะที่ญาติ ๆ เมื่อทราบว่านายนฤทธิฆ่าตาตัวเองก็แทบไม่อยากจะเชื่อ เนื่องจากนายบรรจงรักหลานคนนี้มาก เพราะพ่อแม่แยกทางกัน

ตำรวจแจ้งข้อหาฆ่านายฤทธิฐานผู้อื่นโดยเจตนาและชิงทรัพย์ทำให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย คุมตัวดำเนินคดีตามกฎหมาย

TAG : ฆ่าตาหลานฆ่าตาค้อนทุบหัวตาฆ่าชิงทรัพย์

คลิปที่เกี่ยวข้อง