แม่ช็อก! ลูกชายกลับไม่ถึงบ้าน ถูกตามประกบยิงดับคาที่

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - แม่ช็อก ลูกชายกลับไม่ถึงบ้าน ถูกเก๋งป้ายแดงตามประกบยิงเสียชีวิต ตำรวจคาดปมชู้สาว ขัดแย้งเรื่องส่วนตัว และขับรถปาดหน้ากัน

เหตุเกิดภายในซอยรังสิต-นครนายก 17 ตำบลประชาธิปัตย์ อำเภอธัญบุรี จังหวัดปทุมธานี เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ตำรวจไปตรวจสอบ พบศพ นายรัฐพล หิรัญหลวง อายุ 29 ปี สภาพถูกยิงด้วยปืนขนาด .22 เข้าที่ด้านหลังข้างซ้าย ทะลุหน้าอกซ้าย 1 นัด ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ล้มคว่ำ โดยมีรอยคราบเลือดติดอยู่ และพบถุงข้าวเหนียวหมูย่างแขวนอยู่ที่หน้ารถ 1 ถุง ห่างไปประมาณ 5 เมตร ที่กลางถนน พบปลอกกระสุนตกอยู่ 1 ปลอก เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

สอบสวนผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ขณะที่กำลังขี่รถจักรยานยนต์กลับบ้าน เห็น นายรัฐพล ขี่รถจักรยานยนต์คู่มากับรถเก๋งสีดำ ป้ายแดง ในลักษณะปาดหน้ากัน จากนั้นก็เห็นรถจักรยานยนต์ล้มอยู่ข้างทาง จึงเรียกคนที่อาศัยอยู่ใกล้ที่เกิดเหตุมาช่วยเหลือ ตอนแรกนึกว่าเป็นเหตุรถชนกันธรรมดา แต่เมื่ออุ้มคนเจ็บขึ้นมาพบว่ามีเลือดออกที่หน้าอกจำนวนมาก ก็รีบโทรศัพท์เรียกรถกู้ภัยมาช่วยเหลือ จึงรู้ว่าถูกยิงเสียชีวิต

นางวัญเพ็ญ คิลาคิ อายุ 66 ปี แม่ผู้เสียชีวิต ซึ่งอยู่ในอาการตกใจ แทบช็อก ให้การว่าลูกชายทำงานขี่จักรยานยนต์รับจ้าง ที่วินหน้าโรงภาพยนตร์ย่านรังสิต ก่อนเกิดเหตุลูกชายไปส่งภรรยาทำงานที่ร้านมินิมาร์ท ก่อนแวะซื้อข้าวเหนียวหมูย่างมาให้ลูก ๆ ที่รออยู่ที่บ้าน ตนเองไม่ทราบว่าลูกชายไปมีปัญหาหรือมีเรื่องทะเลาะกับใครบ้าง เพราะว่าลูกชายไม่เคยเล่าอะไรให้ฟัง

ขณะที่ตำรวจตั้งปมสังหารไว้หลายประเด็น ทั้งเรื่องชู้สาว ขัดแย้งเรื่องส่วนตัว และขับรถปาดหน้ากัน ขณะนี้เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ อยู่ระหว่างตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามเส้นทางที่คาดว่าคนร้ายใช้หลบหนี

TAG : ประกบยิงประกบยิงจักรยานยนต์รับจ้างรถเก๋งประกบยิงจักรยานยนต์

คลิปที่เกี่ยวข้อง