วินาทีปิดถนนแข่งกระบะแต่งซิ่ง เย้ยตำรวจก่อนถูกตามจับได้แค่ 3 คัน

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - วินาทีปิดถนน รวมตัวกระบะแต่งซิ่ง เกือบ 50 คัน ประลองความเร็วเย้ยกฎหมาย ก่อนถูกตำรวจตั้งจุดตรวจสกัดจับ สุดท้ายวิ่งย้อนศรหลบหนีจับได้แค่ 3 คัน

นี่คือ คลิปวิดีโอที่บันทึกได้จากมือถือของนักแข่งรถกระบะแต่งซิ่งด้วยกัน ขณะที่กลุ่มเพื่อนกำลังปิดถนนแข่งรถประลองความเร็วกันอย่างสนุกสนาน ภายหลังจากนัดรวมตัวกันเกือบ 50 คัน ทั้งรถเก๋งและรถกระบะ เมื่อเวลา 03.00 น. ที่ผ่านมาในช่องทางด่วน ถนนเทพรัตน ฝั่งขาเข้าชลบุรี ช่วงตำบลท่าข้าม อำเภอบางปะกง จังหวัดฉะเชิงเทรา โดยผู้ถ่ายคลิปวิดีโอนี้ได้นำภาพที่ปรากฏ ขณะปิดถนนแข่งรถในจุดดังกล่าว โพสต์ลงเฟซบุ๊กส่วนตัว พร้อมเขียนบรรยายว่า “นานๆที..คิดถึงบรรยากาศแบบนี้”

กระทั่งต่อมา พลเมืองดีผู้ใช้รถใช้ถนน ที่ได้รับความเดือดร้อนจากการเดินทางในเส้นทางดังกล่าว ได้โทรแจ้ง 191 และตำรวจพื้นที่ตั้งจุดตรวจสกัดจับรถเก๋งและรถกระบะแต่งซิ่งที่สร้างความเดือดร้อนรำคาญ โดยพบว่าบรรดานักซิ่งต่างเลี้ยวกลับรถเย้ยตำรวจกันเป็นแถว เมื่อเห็นจุดตรวจที่อยู่ตรงหน้า พร้อมกับขับรถย้อนศรกลับออกไปในทันที โดยไม่สนใจรถของชาวบ้านที่วิ่งตามหลังมาแต่อย่างใด

จากการตั้งจุดตรวจดังกล่าว ตำรวจได้จับรถกระบะแต่งซิ่งได้ 3 คัน แต่ปรากฏว่า เมื่อตรวจสอบภายในรถไม่พบสิ่งผิดกฎหมายใด ๆ จึงทำประวัติผู้ขับขี่และบันทึกทะเบียนรถไว้ ก่อนจะปล่อยกลับไป ขณะที่กลุ่มรถซิ่งที่เหลือได้ขับรถไปรวมตัวกันใหม่  บนถนนสิริโสธร เส้นทางมุ่งหน้าตัวเมืองฉะเชิงเทรา พร้อมกับปิดถนนแข่งซิ่งกันต่อ โดยไม่สนใจรถของชาวบ้านที่ขับไปมาบนเส้นทางสาธารณะแต่อย่างใด

ขอบคุณภาพจาก : Facebook Manus Pholchan

TAG : กระบะแต่งซิ่งตั้งจุดตรวจสกัดจับ รถซิ่งแข่งรถบนถนนหลวงปิดถนน แข่งรถ

คลิปที่เกี่ยวข้อง