แม่ช็อกกลางดึก รับสายกู้ภัยแจ้งลูกสาววัย 18 ปี เกิดอุบัติเหตุรถชนเสียชีวิต

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - แม่ช็อกกลางดึก รับโทรศัพท์จากกู้ภัย แจ้งลูกสาววัย18 ปี เกิดอุบัติเหตุรถชนเสียชีวิต ขณะซ้อนท้ายจักรยานยนต์แฟนหนุ่ม ไปเที่ยวงานประกวดรถแต่งสวยงาม

เหตุการณ์อุบัติเหตุไม่คาดคิดครั้งนี้เกิดขึ้นเมื่อเวลา 02.00 น. ของเมื่อวานนี้บนถนนสายอำนาจเจริญ-ยโสธร เหตุเกิดบริเวณหน้าโรงเรียนนาห้วยยางสองคอน ช่วงตำบลโนนโพธิ์  อำเภอเมือง จังหวัดอำนาจเจริญ

ที่เกิดเหตุ พบร่างนางสาวนิภาวรรณ พลอยสมบูรณ์ อายุ 18 ปีเสียชีวิตอยู่บนพื้นถนน ใกล้กับรถจักรยานยนต์ที่ล้มอยู่ในป่าหญ้าข้างทาง 

ขณะที่ชายวัย 19 ปีแฟนหนุ่ม ซึ่งเป็นคนขี่รถจักรยานยนต์ คันเกิดเหตุได้รับบาดเจ็บสาหัส จากการตรวจสอบใกล้กันพบรถกระบะ สี่ประตู พุ่งตกลงไปในป่าข้างทาง สภาพหน้ารถพังยับเยินเสียหาย โดยมีชายนายสุจินดา คุณอาจสี อายุ 27 ปี ชายคนขับ ได้รับบาดเจ็บสาหัสเช่นกัน

เหตุการณ์อุบัติเหตุครั้งนี้เกิดขึ้น ในขณะที่ชายวัย 19 ปี พร้อมด้วยแฟนสาวที่เสียชีวิต กำลังขี่รถจักรยานยนต์กลับที่พัก หลังจากมาเที่ยวงานประกวดรถแต่งสวยงามในตัวเมืองอำนาจเจริญ โดยมีเพื่อนอีกคนขี่จักรยานยนต์นำหน้ามาก่อน จนกระทั่งจู่ ๆ เพื่อนเกิดเอะใจเมื่อแสงไฟส่องสว่างหน้ารถของทั้งคู่ที่ขี่ตามมาดับหายไป จึงวนรถกลับมาดู เห็นรถจักรยานยนต์ของเพื่อนและรถกระบะที่ขับมาชนตกลงไปในป่าข้างทาง จึงรีบโทรแจ้งตำรวจมาตรวจสอบ

หลังเกิดเหตุอาสากู้ภัย ได้โทรแจ้งแม่ของผู้เสียชีวิตที่จังหวัดร้อยเอ็ดให้ทราบเรื่อง โดยผู้เป็นแม่ถึงกับปล่อยโฮร่ำไห้แทบจะขาดใจ ท่ามกลางความสะเทือนใจที่เกิดขึ้น ในช่วงเช้ามืดของวันแม่ที่ผ่านมา  

ล่าสุดตำรวจได้สอบสวนดำเนินคดีกับชายคนขับรถกระบะ ข้อหาขับรถโดยประมาทเป็นเหตุทำให้ผู้อื่นถึงแก่ความตายและได้รับบาดเจ็บสาหัส

TAG : อุบัติเหตุขับรถประมาทรถชนเสียชีวิตรถตกข้างทาง

คลิปที่เกี่ยวข้อง