ยังไม่ทันไหว้แม่ หนุ่มขี่บิกไบก์รีบกลับบ้านชน จยย.นักเรียน ม.6 ดับทั้งคู่

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - ยังไม่ทันไหว้แม่ หนุ่มวัย 22 ปี ขี่บิกไบก์รีบกลับบ้าน ชนประสานงารถจักรยานยนต์ นักเรียน ม.6 ขณะกำลังจะไปไหว้ยายที่บ้านพักเช่นกัน เป็นเหตุให้เสียชีวิตทั้งคู่

เหตุการณ์อุบัติเหตุสลดครั้งนี้ เกิดขึ้นเมื่อช่วงเย็นวานนี้ บนถนนสายอรุณประเสริฐ เส้นทางอำนาจเจริญมุ่งหน้ายโสธร ช่วงหมู่บ้านสองคอน ตำบลโนนโพธิ์ อำเภอเมือง จังหวัดอำนาจเจริญ 

ที่เกิดเหตุพบ รถบิกไบก์ สีดำ-แดง และรถจักรยานยนต์ สีดำ-น้ำเงิน ล้มอยู่ในป่าหญ้าข้างทาง โดยที่ใกล้กันพบร่างนายทัศน์พร จารุจิตร อายุ 22 ปี คนขี่รถบิกไบก์เสียชีวิต และพบศพนายศุภกรณ์ มิ่งส่วน อายุ 18 ปีนักเรียน ชั้น ม.6 โรงเรียนนายมวิทยาคาร จังหวัดอำนาจเจริญ เสียชีวิตอยู่ใกล้กัน ท่ามกลางความเสียใจของครอบครัวและญาติ รวมถึงกลุ่มเพื่อนที่เดินทางมาดูศพของทั้งคู่ในที่เกิดเหตุ

เหตุการณ์เศร้าสลดครั้งนี้ เกิดขึ้นในขณะที่นายทัศน์พร คนขี่รถบิกไบก์ กำลังขี่รถเดินทางกลับบ้านไปไหว้แม่ หลังจากเสร็จจากการทำบุญกับเพื่อนที่จังหวัดร้อยเอ็ด โดยใช้เส้นทางดังกล่าว

ส่วนนายศุภกรณ์ เพิ่งจะขี่รถจักรยานยนต์ออกจากบ้านพักของตัวเอง หลังจากไหว้แม่ในวันแม่เสร็จแล้ว และกำลังจะเดินทางไปไหว้ยายที่เลี้ยงดูเขามาตั้งแต่เด็ก แต่ระหว่างทางนั้นเกิดรถชนประสานงากัน ทำให้ทั้งคู่เสียชีวิต

TAG : อุบัติเหตุขับรถประมาทบิกไบก์กลับบ้านไปไหว้แม่บิกไบก์ชนรถจักรยานยนต์

คลิปที่เกี่ยวข้อง