ครอบครัวเหยื่อรถเมล์ 115 ทับร่าง ร้องขอความเป็นธรรม

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - ครอบครัวหนุ่มขี่รถจักรยานยนต์ ถูกรถเมล์สาย 115 ทับร่างเสียชีวิต เรียกร้องความเป็นธรรม เชื่อถูกรถประจำทางสายดังกล่าวเฉี่ยวชน ก่อนถูกทับซ้ำ ขณะที่คนขับรถเมล์เข้าให้ปากคำกับตำรวจแล้ว ยืนยันไม่ได้ขับรถแข่งกันเพื่อแย่งลูกค้า

นี่เป็นคลิปเหตุการณ์ จากกล้องติดหมวกกันน็อกรถจักรยานยนต์คันหนึ่งบันทึกได้ ขณะกำลังขี่อยู่บนถนนพระราม 4 จะเห็นรถจักรยานยนต์คันหนึ่งประสบอุบัติเหตุล้มอยู่ โดยคนขี่ถูกล้อหลังรถเมล์สาย 115 ทับร่าง อาการสาหัส ทำให้ผู้ที่ขี่รถจักรยานยนต์บริเวณนั้นหลายคนต้องรีบจอดรถเข้าช่วยเหลือ เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 7 สิงหาคมที่ผ่านมา                                 
                                                                                              
จากการตรวจสอบพบว่าผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตในเวลาต่อมา คือ นายจตุพล เหมนิหมัด อายุ 31 ปี จากภาพเผยให้เห็นว่ามีรถประจำทางสาย 115 จำนวน 2 คัน คือเบอร์ 4 และเบอร์ 10 จอดอยู่ในที่เกิดเหตุ ทำให้ญาติผู้เสียชีวิตตั้งข้อสงสัยว่า รถเมล์ทั้ง 2 คันขับแข่งกัน หรือเบียดกันเพื่อจะเข้าป้ายรถแย่งผู้โดยสารกันหรือไม่ จนทำให้เกิดอุบัติเหตุดังกล่าวขึ้น

ต่อมา นายจุมพล เหมนิหมัด ซึ่งเป็นพ่อผู้เสียชีวิตเข้าพบตำรวจ สน.คลองตัน เพื่อให้ปากคำยืนยันว่า ลูกชายขี่รถดี ไม่หวาดเสียว เพราะทางบ้านคอยเตือนให้ระมัดระวังมาตลอด แต่ขณะนี้คดียังไม่มีความคืบหน้า และทางครอบครัวเดือดร้อน เพราะนายจตุพล ถือเป็นเสาหลักของครอบครัว
 
ขณะที่กระเป๋ารถเมล์ สาย 115 เบอร์ 4 ยืนยันว่า ไม่ได้ขับแซงหรือปาดกันเพื่อแย่งผู้โดยสาร และไม่ได้เฉี่ยวชนรถของนายจตุพล แต่ขับคู่มากับรถสาย115 อีกคันโดยรถของเธอจอดอยู่เลนขวาสุด และได้ยินเสียงดังเหมือนรถชน ก่อนจะมีผู้โดยสารตะโกนบอกว่ารถชนมีคนอยู่ใต้ท้องรถ จึงลงไปดูเห็นนายจตุพล นอนอยู่ใต้ท้องรถเบอร์ 10 แล้ว
 
ล่าสุดตำรวจได้เรียกคนขับและกระเป๋ารถเมล์สาย 115 ทั้ง 2 คัน มาสอบปากคำแล้ว ทั้งหมดยืนยันว่าไม่ได้ขับปาดหรือแซงกันเพื่อแย่งลูกค้า ขณะที่บริเวณจุดเกิดเหตุไม่มีกล้องวงจรปิด จึงยังไม่สามารถแจ้งข้อหาขับรถโดยประมาท ทำให้ผู้อื่นถึงแก่ความตายกับใครได้ หลังจากนี้จะสอบปากคำสอบผู้เห็นเหตุการณ์เพิ่มเติม เพื่อรวบรวมพยานหลักฐานแจ้งข้อกล่าวหากับบุคคลที่เกี่ยวข้องต่อไป

ขอบคุณภาพจาก : Facebook เจ้าพ่อ ตัวน้อย

TAG : ครอบครัวเหยื่อรถเมล์ 115 ทับร่างครอบครัวเหยื่อรถเมล์รถเมล์ 115 ทับร่างรถเมล์ทับ

คลิปที่เกี่ยวข้อง