หนุ่มหัวร้อน ขี่จยย.พุ่งออกจากซอยเกือบชนเก๋ง ไล่ตามด่าไม่เลิก ก่อนกรรมตามทัน

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - สุดงง หนุ่มหัวร้อนซิ่งจักรยานยนต์ไล่ตามปาดหน้า ด่าทอ คนขับรถเก๋งแบบเอาเป็นเอาตายไม่เลิกรา ทั้งที่ตัวเองเป็นฝ่ายผิดขี่รถออกจากซอย จนเกือบถูกรถชน สุดท้ายถูกตำรวจตามจับดำเนินคดี 4 ข้อหา

นี่เป็นภาพจากกล้องหน้ารถของผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ที่บันทึกเหตุการณ์ขณะที่รถเก๋งสีขาวขับมาตามถนนปกติ แต่จู่ ๆ ก็มีรถจักรยานยนต์คันหนึ่งพุ่งออกมาจากซอยด้วยความเร็ว จนเกือบจะถูกรถเก๋งเฉี่ยวชน เคราะห์ดีที่ยังเบรกได้ทันทำให้ไม่เกิดอุบัติเหตุ

จากภาพที่ปรากฏจะเห็นว่า หนุ่มคนขี่รถจักรยานยนต์ไม่พอใจ พยายามเร่งเครื่องตามไปชี้หน้าด่าทอคนขับรถเก๋ง ก่อนจะขี่แซงไปปาดหน้าให้จอดรถ แต่รถเก๋งไม่ยอมจอด หนุ่มคนนี้ยังขี่รถตามไปชี้หน้าด่า และจอดดักหน้ารถเก๋งซ้ำอีก ซึ่งรถเก๋งก็พยายามขับเลี่ยงออกไป และสุดท้ายหนุ่มหัวร้อนคนนี้ ก็ยังไม่ละความพยายามขี่รถตามไปดักหน้ารถเก๋งอีกเป็นครั้งที่สามอย่างไม่ยอมลดราวาศอก ทั้ง ๆ ที่ตัวเองเป็นฝ่ายผิด เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นบริเวณถนนคลองสอง อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี เมื่อวันที่ 10  สิงหาคมที่ผ่านมา

โดยผู้โพสต์ระบุข้อความว่า “ไปโดนตัวไหนมา ออกมาจากซอยไม่ดูรถเอง ยังไปตามหาเรื่องเขาอีก จอดดักหาเรื่องอยู่สองสามรอบ รถอีกเลนขับมาก็ชี้ด่าเขาไปทั่วสงสัยจะหาเพื่อนคุย..คนเหงา 2018”

ภายหลังเหตุการณ์นี้ถูกโพสต์ลงเฟซบุ๊กพบว่า มีผู้คนแชร์ต่อออกไปอย่างรวดเร็ว จนเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์ถึงพฤติกรรมของชายขี่รถจักรยานยนต์รายนี้ว่า ทำไม่ถูกทั้งที่ตัวเองเป็นฝ่ายผิด แต่ยังขี่รถตามไปหาเรื่องไม่เลิก พร้อมกับชื่นชมคนขับรถเก๋งที่ใจเย็นเลี่ยงการปะทะ ทำให้ไม่เกิดการเหตุทะเลาะรุนแรงบนท้องถนน

ความคืบหน้าล่าสุด เมื่อช่วงเย็นวานนี้ ตำรวจภูธรคลองหลวงได้ควบคุมตัวนายอนุรักษ์ น้อยมนตรี อายุ 27 ปี หนุ่มหัวร้อนคนนี้จากห้องเช่าย่านคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี ไปสอบสวนที่โรงพัก พร้อมรถจักรยานยนต์คันที่ก่อเหตุ โดยดำเนินคดีกับนายอนุรักษ์ ใน 4 ข้อหาคือ ขับขี่รถในลักษณะประมาทหวาดเสียวอาจก่อให้เกิดอันตรายแก่ผู้อื่น, ข้อหาขี่รถไม่สวมหมวกกันน็อก, ข้อหาไม่มีใบอนุญาตขับขี่ และข้อหาความผิดฐานทำให้ผู้อื่นตกใจหรือเกิดหวาดกลัวตามประมวลกฎหมายอาญา 

โดยพบว่า หลังจากขี่รถปาดหน้าหาเรื่องคนขับรถเก๋งในวันนั้น ตัวเขาเองก็มาเกิดอุบัติเหตุรถล้มเหินลูกระนาด มีบาดแผลแตกที่ใบหน้าและหัวเข่าเมื่อวันที่ 11 สิงหาคม ก่อนหน้าที่จะถูกจับดำเนินคดีดังกล่าวเพียง 1 วัน

ขอบคุณภาพจาก : Facebook Sirilak Duangkaew

TAG : ขี่จักรยานยนต์เกือบชนเก๋งหนุ่มขี่จักรยานยนต์หัวร้อนหาเรื่องรถเเก๋ง

คลิปที่เกี่ยวข้อง