แม่เศร้า! ลูกชายถูกคนร้ายขับเก๋งป้ายแดง ประกบยิงเสียชีวิต

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - แม่เศร้าลูกชายขี่รถออกไปส่งภรรยา ขากลับไม่ถึงบ้านถูกคนร้ายขับเก๋งป้ายแดงประกบยิงเสียชีวิต ตำรวจตั้งปมชู้สาว ขัดแย้งเรื่องส่วนตัว และขับรถปาดหน้ากัน

เหตุเกิดภายในซอยรังสิต-นครนายก 17 ตำบลประชาธิปัตย์ อำเภอธัญบุรี จังหวัดปทุมธานี เมื่อช่วงเช้าวานนี้ (12 ส.ค.) ตำรวจไปตรวจสอบพบศพ นายรัฐพล หิรัญหลวง อายุ 29 ปี สภาพถูกยิงด้วยปืนขนาด จุด 22 เข้าที่ด้านหลังข้างซ้าย ทะลุหน้าอกซ้าย 1 นัด ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ล้มคว่ำ โดยมีรอยคราบเลือดติดอยู่ และพบถุงข้าวเหนียวหมูปิ้งแขวนอยู่ที่หน้ารถ 1 ถุง ห่างไปประมาณ 5 เมตร ที่กลางถนนพบปลอกกระสุน ตกอยู่ 1 ปลอก เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

สอบสวนผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ขณะที่กำลังขี่รถจักรยานยนต์กลับบ้าน เห็นนายรัฐพล ขี่รถจักรยานยนต์คู่มากับรถเก๋งสีดำป้ายแดงในลักษณะปาดหน้ากัน จากนั้นก็เห็นรถจักรยานยนต์ล้มอยู่ข้างทาง จึงเรียกคนที่อาศัยอยู่ใกล้ที่เกิดเหตุมาช่วยเหลือ ตอนแรกนึกว่าเป็นเหตุรถชนกันธรรมดา แต่เมื่ออุ้มคนเจ็บขึ้นมาพบว่ามีเลือดออกที่หน้าอกจำนวนมาก ก็รีบโทรศัพท์เรียกรถกู้ภัยมาช่วยเหลือจึงรู้ว่าถูกยิงเสียชีวิต

ตำรวจไปสอบถาม นางวันเพ็ญ คิลาคิ อายุ 66 ปี แม่ผู้เสียชีวิต ซึ่งอยู่ในอาการตกใจแทบช็อก ให้การว่า ลูกชายทำงานขี่จักรยานยนต์รับจ้างที่วินหน้าโรงภาพยนตร์ย่านรังสิต ก่อนเกิดเหตุลูกชายไปส่งภรรยาทำงานที่ร้านมินิมาร์ท ก่อนแวะซื้อข้าวเหนียวหมูปิ้งมาให้ลูก ๆ ที่รออยู่ที่บ้าน ตนเองไม่ทราบว่าลูกชายไปมีปัญหาหรือมีเรื่องทะเลาะกับใครบ้าง เพราะว่าลูกชายไม่เคยเล่าอะไรให้ฟัง

ขณะที่ตำรวจตั้งปมสังหารไว้หลายประเด็นทั้งเรื่องชู้สาว ขัดแย้งเรื่องส่วนตัว และขับรถปาดหน้ากัน ขณะนี้ยังอยู่ระหว่างตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามเส้นทางที่คาดว่าคนร้ายใช้หลบหนี เพื่อนำมาเป็นเบาะแสหาตัวคนร้ายต่อไป

TAG : ลูกชายถูกคนร้ายประกบยิงประกบยิงลูกชายถูกประกบยิงยิงเสียชีวิต

คลิปที่เกี่ยวข้อง