คนร้ายดักยิงช่างรับเหมา 6 นัดซ้อนบาดเจ็บสาหัส ต่อหน้าเด็ก 6 ขวบ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - เกิดเหตุคนร้าย 2 คน ขี่รถจักรยานยนต์ดักยิงช่างรับเหมาทำกระจกและอลูมิเนียม 6 นัดซ้อน จนได้รับบาดเจ็บสาหัส ต่อหน้าเด็กหญิงวัย 6 ขวบที่ช็อกด้วยความตกใจ

เมื่อวานนี้ (12 ส.ค.) ตำรวจได้ตรวจสอบบริเวณหน้าบ้านเลขที่ 39 หมู่ 5 ตำบลควนรู อำเภอรัตภูมิ จังหวัดสงขลา ซึ่งเป็นร้านกระจกและอลูมิเนียม หลังได้รับแจ้งเหตุยิงกันได้รับบาดเจ็บ โดยผู้ที่ถูกยิง คือ นายทวีรัตน์ แก้วเอียด อายุ 24 ปี เป็นช่างรับเหมาทำกระจกและอลูมิเนียม ถูกปืนพกสั้นยิงที่ราวนมซ้าย 3 นัด บาดเจ็บสาหัส ชาวบ้านช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาลไปแล้ว

จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุพบรถกระบะ สีฟ้า ซึ่งเป็นของนายทวีรัตน์ จอดอยู่หน้าร้าน ที่กระจกหลังมีรอยกระสุนปืนยิง 1 นัด และพบหัวกระสุนปืนตกอยู่ 1 หัว ตำรวจจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน 

ตำรวจสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ นายทวีรัตน์ ได้ขับรถกระบะคันดังกล่าวมารับของที่ร้านแห่งนี้ ต่อมาได้มีคนร้าย 2 คน ขี่รถจักรยานยนต์ สีดำ มาจอดซุ่มอยู่ จากนั้นมือปืนที่นั่งซ้อนท้ายได้เดินเข้ามาจ่อยิง นายทวีรัตน์ 6 นัดซ้อน จนล้มลงข้างรถ คนร้ายจึงวิ่งกลับไปขึ้นรถจักรยานยนต์ที่คนร้ายอีกคนจอดติดเครื่องรออยู่หลบหนีไป โดยขณะเกิดเหตุมีเด็กหญิง 6 ขวบ ซึ่งอยู่ภายในร้านเห็นเหตุการณ์ทั้งหมด ถึงกับช็อกด้วยความตกใจ

ส่วนสาเหตุเบื้องต้นตั้งไว้ 2 ประเด็น คือ เกี่ยวกับธุรกิจรับทำกระจกและอลูมิเนียมที่ นายทวีรัตน์ ทำอยู่ ซึ่งอาจจะมีการแย่งลูกค้ากัน และอีกประเด็น คือ ความขัดแย้งส่วนตัว โดยตำรวจจะเร่งสอบสวนพยาน เพื่อหาเบาะแสของคนร้ายทั้ง 2 คน ตามเส้นทางที่คาดว่าจะใช้ในการหลบหนีต่อไป

TAG : คนร้ายดักยิงช่างรับเหมายิงช่างรับเหมาช่างรับเหมาถูกยิง

คลิปที่เกี่ยวข้อง