สลด! หญิงสูงวัยทะเลาะกับสามีหน้าบ้าน เจออีกทีกลายเป็นศพเสียชีวิต

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - สลดหญิงสูงวัยยืนทะเลาะกับสามีที่อยู่ในอาการมึนเมาหน้าบ้าน พอตกดึกเพื่อนบ้านออกมาเจอกลายเป็นศพเสียชีวิต ขณะที่สามีให้การปฏิเสธไม่รู้เห็นเหตุการณ์
                                                                                                       
นางแก้ว ยาเงิน อายุ 65 ปี เสียชีวิตอยู่ในพงหญ้า บริเวณหน้าบ้านพักของตัวเอง ในตำบลหมากแข้ง อำเภอเมือง จังหวัดอุดรธานี เมื่อกลางดึกของเมื่อวานนี้ (12 ส.ค.) โดยสภาพศพมีรอยถลอกตามร่างกาย และแขนขา สวมเสื้อคอกระเช้า กางเกงลายดอก ขณะที่ภายในตัวมีเงินสดในกระเป๋าจำนวน  820 บาท 

จากการสอบถามเพื่อนบ้านใกล้เคียง บอกว่า ก่อนเกิดเหตุได้ยินเสียงนางแก้ว ผู้เสียชีวิตยืนทะเลาะกับนายปรีชา ผักบัวแก้ว อายุ 69 ปีผู้เป็นสามี ที่อยู่ในอาการมึนเมาอยู่บริเวณหน้าบ้านนานเกือบชั่วโมง จนกระทั่งเงียบเสียงไป โดยที่เพื่อนบ้านได้ออกมาดูอีกทีเห็นนางแก้ว เสียชีวิตอยู่บริเวณหน้าบ้าน จึงรีบโทรแจ้งตำรวจมาตรวจสอบ

จากการสอบสวนเพื่อนบ้านที่เห็นเหตุการณ์ บอกด้วยว่า ปกตินายปรีชามักจะดื่มสุราจนเมามายและทำร้ายร่างกายนางแก้ว ภรรยาเป็นประจำ จนหลายครั้งนางแก้ว ต้องวิ่งมาขอความช่วยเหลือจากเพื่อนบ้าน 

ล่าสุดหลังเกิดเหตุตำรวจได้พาตัวนายปรีชา ไปสอบปากคำเพิ่มเติมที่โรงพักในขณะที่เขาอยู่ในอาการมึนเมาพูดจาวกวนไปมา พร้อมกับยืนยันไม่รู้เรื่องสาเหตุที่ภรรยาเสียชีวิต โดยที่ตำรวจไม่ปักใจเชื่อคำให้การของเขาแต่อย่างใด

TAG : หญิงสูงวัยทะเลาะกับสามีทะเลาะกับสามีหญิงถูกฆ่า

คลิปที่เกี่ยวข้อง