ระทึก สุนัขจรจัดรุมกัดผู้หญิงขณะเดินอยู่ในซอย จนเป็นแผลมีเลือดไหล

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - เจ้าหน้าที่ลงพื้นที่ จับสุนัขจรจัด ในคลิปรุมกัดผู้หญิงได้แล้ว แต่เหลืออีก 1 ตัวยังหาไม่เจอ

กรณีมีกล้องวงจรปิดบันทึกภาพ สุนัขจรจัด 3 ตัว เข้าไปรุมกัดขาของผู้หญิงคนหนึ่ง ที่เดินอยู่ในซอยพิบูลสงคราม 21 ตำบลสวนใหญ่ อำเภอเมืองนนทบุรี จนเป็นแผลมีเลือดไหลออกมา เหตุเกิดเมื่อช่วงต้นเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา

โดยมีข้อมูลว่า สุนัขจรจัดดุร้ายทั้ง 3 ตัว กัดประชาชนไปแล้วหลายคน โดยเฉพาะเด็กและผู้หญิง จึงเรียกร้องให้ทางเทศบาล และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องเข้ามาจัดการกับสุนัขจรจัดดังกล่าวด้วย เพราะเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทำให้ประชาชนในซอยต้องอยู่อย่างหวาดกลัว

ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ตรวจสอบ พบกับแม่ค้าอายุ 69 ปี ซึ่งเป็นอีกหนึ่งคนที่ถูกสุนัขจรจัดดังกล่าวรุมกัดเล่าว่า ขณะกำลังเดินไปเก็บของที่ขายในตลาดไม่คิดว่าจะถูกกัด เพราะเห็นสุนัขอยู่ไกล แต่พอหันมาอีกทีมันก็กระโดดกัดเข้าที่ขา ทุกวันนี้ต้องไปล้างแผลที่โรงพยาบาลพระนั่งเกล้า โดยไม่มีหน่วยงานใดมาดูแล

ล่าสุด นายพีระบุญ เจริญวัย ประธานองค์กรสวัสดิภาพสัตว์ The Hope Thailand นำทีมสัตวแพทย์อาสาจากโรงพยาบาลสัตว์สมุทรสาคร ลงพื้นที่ไปตามจับสุนัขจรจัดดังกล่าวได้แล้วหนึ่งตัวมีสีน้ำตาล ชื่อเจ้าหนูนา ส่วนอีกหนึ่งตัวสีน้ำตาลเช่นกัน ที่ปรากฏอยู่ในคลิปยังหาตัวไม่เจอ ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ จะมาจับอีกครั้งในวันนี้

ส่วนเจ้าหนูนา จะนำตัวไปยังโรงพยาบาลสัตว์สมุทรสาคร เพื่อตรวจสุขภาพอย่างละเอียด และทำหมัน ฉีดวัคซีน จากนั้นจะหาบ้านที่เหมาะสมและมีความพร้อมให้อาศัย ส่วนเจ้าขาว สุนัขจรจัดอีกตัวถูกเจ้าหน้าที่ปศุสัตว์จับไปแล้ว แต่ไม่ทราบว่าถูกนำตัวไปไว้ที่ไหน ซึ่งทางองค์กรสวัสดิภาพสัตว์จะติดตามความคืบหน้าอีกครั้ง

ขอบคุณภาพจาก : Page Facebook ข่าวคนนนท์

TAG : จับสุนัขจรจัดสุนัขจรจัดรุมกัดผู้หญิงหมากัดผู้หญิง

คลิปที่เกี่ยวข้อง