คลิปที่เกี่ยวข้อง

นักแสดงวันนี้ที่รอคอย - แนะนำคาแร็กเตอร์

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เส้นทางบันเทิง - "วันนี้ที่รอคอย" บทประพันธ์เรื่องเยี่ยมของ วราภา "ค่ายพอดีคำ" นำมาสร้างสรรค์สู่จอ 7 สีอีกครั้ง ซึ่ง "ธงชัย ประสงค์สันติ" พิถีพิถันทุกขั้นตอนการผลิต ตั้งแต่เสื้อผ้าหน้าผม

"อ๋อม อรรคพันธ์" รับบท "น่านปิงนรเทพ" หรือ "จ้าวซัน" ราชบุตรแห่งคีรีรัฐนคร ที่พลัดพรากจากบ้านเกิดมาเป็นนักธุรกิจใหญ่ในฮ่องกง มาดนี้พี่ๆทีมงานยกให้อ๋อมเป็นเจ้าชายในฝันเลยล่ะค่ะ

"ฉัตร ปริยฉัตร" รับบท ไม่านฟ้า" หรือ "บราลี" สาวที่พระเอกสละให้ได้แม้กระทั่งชีวิต จากที่เคยเห็นฉัตรในลุคใสๆแบบสาวเกาหลี เปลี่ยนมาแต่งชุดทรงเครื่องจัดเต็มแบบนี้ ยิ่งกว่าถูกใจอีกค่ะ

ต่อกันที่หนุ่มคนนี้ "กอล์ฟ อนุวัฒน์" หล่อเข้มไม่แพ้กันในบท ไศิขรนโรดม" ลูกพี่ลูกน้องของน่านปิงนรเทพ  แหม...สาวๆเห็นแล้วอยากมาเที่ยวเมืองนี้กันใช่ไหมล่ะคะ ใจเย็นๆค่ะ เพราะยังมีคนนี้ "อสุนี" องครักษ์มาดเท่ รับบทโดย "ซัน พิชยดนย์" ทุกคนบอกเลยว่าภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของละครเรื่องนี้

ส่วน 2 สาวคู่นี้ก็ขอฝากเนื้อฝากตัวกับแฟนๆช่อง 7 สีด้วย "กวิตา รอดเกิด" ลูกสาวของคุณแม่สุดสวย "กาญจนา จินดาวัฒน์" และ "ปทิตตา อัธยาตมวิทยา" คนหนึ่งเป็นชาวคีรีรัฐ อีกคนเป็นสาวฮ่องกง การแต่งตัวเลยมาคนละแนวค่ะ

มาที่ฝั่งฮ่องกงกันบ้าง เป็นไงคะ เท่เรียงหน้ากระดานกันมาเลย อ๋อมในมาดของจ้าวซัน "แอนดรูว์ กรเสก" และ "พศิน เรืองวุฒิ" คู่นี้เห็นแววตาก็บอกแล้วว่าความดีไม่ปรากฎแน่  ส่วนคนนี้ "เอ็กซ์ ฐิตินันท์" มือขวาของจ้าวซันค่ะ

อ๋อม กับมาดนี้ ผู้กำกับ "สยาม น่วมเศรษฐี" ท่าจะโดนใจ ขอเก็บภาพหลายแอ็คหน่อยนะคะ  และคนนี้ไม่พูดถึงไม่ได้ "เหม่ยอิง" สาวสวยตระกูลจ้าว โหดสุดแล้วล่ะค่ะเธอคนนี้ รอชมฝีมือของ "แตงโม ภัทรธิดา" กันนะคะ ไม่ธรรมดาเลยล่ะค่ะ

และก่อนที่ทุกคนจะทำงานร่วมกัน ธงชัย ประสงค์สันติ ก็จัดเวิร์คชอปให้ผู้กำกับและนักแสดงทำความรู้จักกันให้มากขึ้น รู้คาแรกเตอร์ของแต่ละคน เพื่อให้ "วันนี้ที่รอคอย" เป็นละครที่อยู่ในใจของแฟนๆช่อง 7 สีค่ะ

TAG : วันนี้ที่รอคอยละครวันนี้ที่รอคอยเบื้องหลังวันนี้ที่รอคอยนักแสดงวันนี้ที่รอคอยอ๋อม อรรคพันธ์ฉัตร ปริยฉัตรแตงโม ภัทรธิดากอล์ฟ อนุวัฒน์ซัน พิชยดนย์เพลง กวิตา รอดเกิดนิว ปทิตตา อัธยาตมวิทยาแอนดรูว์ กรเสกพศิน เรืองวุฒิเอ็กซ์ ฐิตินันท์ธงชัย ประสงค์สันติ