รวมฉากเด็ดละคร โดมทอง ย้อนหลัง 29 ก.ค.56

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

โดมทอง 30 กรกฎาคม 2556 - มาดู มาดู ปมปริศนาที่ค้างคามาเนิ่นนาน ในละคร โดมทอง เริ่มกระจ่างแล้ว ความแค้นของคุณหญิงมณฑา หรือ ดวงดาว จารุจินดา เรียกว่า จุกอก เจอภาพบาดตาบาดใจ ของท่านเจ้าคุณ หรือ วี วีรภาพ กับน้องสาวพลับพลึง หรือ เปรี้ยว ทัศนียา ส่งสายตาหวานเยิ้ม ก็ว่าเจ็บปวดแล้ว ยังเจอคำพูดช็อตเด็ดของท่านเจ้าคุณที่ทำเอา คุณหญิงชอกช้ำสุดๆ ไปเลย

ยุ้ย จีรนันท์ พิสูจน์ฝีมือการแสดง พลิกบทบาทจนไม่เหลือภาพ แม่เนียนแสนเศร้า ในอาญารัก เลย สีหน้า แววตาหมายอาฆาตน้องสาว ทำเอาแฟนๆ หมั่นไส้ เทคะแนนสงสารให้คุณพลับพลึง แบบนี้จะโดนแซวว่า เป็นพี่สาวใจร้ายหรือเปล่า

ฝั่ง เปรี้ยว ทัศนียา ได้เสียงปรบมือกับฉากร้องขอชีวิตจากคุณหญิงมณฑาบนห้องใต้โดม หลายคนอินกับฉากนี้ จนน้ำตาซึมกันเลยทีเดียว เบื้องหลังฉากนี้ ทั้งนักแสดงและทีมงานต้องอดทนต่อสู้กับอากาศร้อน อบอ้าว กว่าจะผ่านฉากนี้ใช้เวลาหลายชั่วโมงเชียว ที่สะดุดตาอีกหนึ่งอย่าง คือ เสื้อผ้า หน้าผมแบบจัดเต็ม โดยเฉพาะของคุณณฑาตอนสาว สีสันไม่มีซ้ำ ตั้งแต่หัวจรดเท้า จัดเต็มจริงๆ

ส่วนท่านเจ้าคุณ วี วีรภาพ ติดหนวดแบบนี้ ก็หล่อ เข้ม ไปอีกแบบ จริงหรือเปล่า และเมื่อคืนนี้ สังเกตดีๆ มีเซอร์ไพร์สพิเศษ เราได้เห็นคุณแม่หน่อย นวลนงค์ จามิกรณ์ ของสาว แพนเค้ก เขมนิจ โชว์ฝีมือการแสดงเป็นครั้งแรก ไหลลื่น ไม่ติดขัดแบบนี้ เพราะได้ติวเตอร์ลูกสาวแสนสวย คอยเป็นกำลังใจตลอดการถ่ายทำ แบบนี้คุณแม่จะติดใจการแสดงแบบจริงจังหรือเปล่า

ปิดท้ายที่ เพลง นางควรญ ที่หลายคนถามถึง เมื่อคืนปล่อยออกมาให้แฟนๆ ได้ฟังแบบเต็มๆ แล้ว เสียงไพเราะ เศร้าๆ ของ เปรี้ยว ทัศนียา ฟังแล้วเข้าถึงอารมณ์ชวนหลอนไม่น้อย และคืนนี้ยังมีความสนุกเข้มข้น รออยู่ ห้ามพลาดทุกฉากใน โดมทอง หลังข่าวภาคค่ำ

โดมทอง 29 กรกฎาคม 2556 และ วันอังคาร โดมทอง 30 กรกฎาคม 2556

ดูคลิปโดมทอง ย้อนหลังทั้งหมด ได้ที่ : โดมทอง ย้อนหลัง

TAG : โดมทองโดมทอง 29 กรกฎาคม 2556โดมทอง 30 กรกฎาคม 2556เปรี้ยว ทัศนียาวี วีรภาพนวลนงค์ จามิกรณ์ยุ้ย จีรนันท์

คลิปที่เกี่ยวข้อง