รวมฉากเด็ด โดมทองตอนจบ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

โดมทอง 5 สิงหาคม 2556 - มาดู มาดู รวมฉากไฮไลท์ 2 ตอนสุดท้าย โดมทองตอนจบ เอาใจแฟนละคร โดมทองตอนอวสาน ส่งท้ายรับรองว่าเข้มข้นมันหยดทุกฉาก ก่อนที่จะลาจอในคืนพรุ่งนี้ มีฉากเด็ดเผ็ดมันรอให้แฟนๆ ได้ลุ้นกันทุกนาที ใครที่กำลังเอาใจช่วยความรักของคู่พระนาง คุณอดิศวร์ และ วิรงรอง ต้องลุ้นกัน ว่าทั้งคู่จะฝ่าฟันอุปสรรคเรื่องวุ่นๆ ไปได้หรือไม่ หลายคนที่รอฉากหวานกุ๊กกิ๊ก มีให้ชมกันแน่นอน หลายปมปริศนาเริ่มคลี่คลายชัดเจนมากขึ้น ใครที่รอคอยฉากหลอนๆ ต้องติดตามว่าจะแอบโผล่มากระตุกต่อมผวาบ้างหรือเปล่า

แต่ที่แน่ๆ แฟนละครหลายคนได้ฟังเพลง นางครวญ ฉบับเต็มในช่วงท้ายละครแล้วบอกตรงกันว่าหลอนสุดๆ งานนี้เจ้าของเสียงร้อง เปรี้ยว ทัศนียา ก็ฝากผลงานเพลงนี้ ที่เจ้าตัวทุ่มเทแบบสุดๆ ฝั่ง คุณหญิงมณฑา และ แสงแข ต้องจับตาดูว่า 2 คนนี้จะผนึกกำลังวางแผนร้ายอะไรอีกหรือไม่ เพราะตอนนี้ แสงแข เรียกว่าร้ายอาฆาตแรงแบบฉุดไม่อยู่ขึ้นเรื่อยๆ จิตใจเหี้ยมโหด ถึงขั้นไม่มีใครกล้าเข้าใกล้แล้ว

งานนี้ กระติ๊บ ชวัลกร การันตีความบ้าคลั่งของ แสงแข ส่งท้ายแบบที่ทุกคนมีอึ้งแน่นอน ซึ่งเบื้องหลังการถ่ายทำเจ้าตัวเครียดไม่น้อย แต่โชคดีได้นักแสดงคุณภาพ ดวงดาว จารุจินดา คอยติวเข้มให้คำแนะนำแบบใกล้ชิด หายเกร็งไปได้มาก แรงรักแรงแค้นของ แสงแข จะทำให้เธอเจอบทสรุปของชีวิตอย่างไร ต้องติดตาม ซึ่งกระติ๊บฝากเสียงอ้อนมาว่า ขอคะแนนสงสารบ้างสักนิดก็ยังดี

ติดตามชมคืนนี้โดมทอง 5 สิงหาคม 2556 และ วันอังคาร เสนอโดมทองตอนจบ โดมทอง 6 สิงหาคม 2556 ดูคลิปโดมทอง ย้อนหลังทั้งหมด ได้ที่ : โดมทอง ย้อนหลัง

TAG : โดมทองโดมทอง ตอนจบโดมทอง ตอนอวสานโดมทอง 5 สิงหาคม 2556โดมทอง 6 สิงหาคม 2556