ต้มยำกุ้ง 2

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม
ต้มยำกุ้ง 2

ต้มยำกุ้ง 2

ประเภทหนัง : แอ็คชั่น

นำแสดงโดย : จา พนม,หม่ำ จ๊กมก,จีจ้า ญาณิน,เดี่ยว ชูพงษ์,ญาญ่าหญิง

ผู้กำกับ : ปรัชญา ปิ่นแก้ว

ผู้เขียนบท : ปรัชญา ปิ่นแก้ว

ผู้ผลิต : สหมงคลฟิล์ม

วันที่เข้าฉาย : 23 ต.ค. 2556

ต้มยำกุ้ง 2 ทีเซอร์แรกของภาพยนตร์ Action 3D ที่จะทำให้คุณตื่นตะลึง ผลงานการกำกับของ ปรัชญา ปิ่นแก้ว คุมคิวบู๊โดย พันนา ฤทธิไกร นำแสดงโดย จา พนม ,หม่ำ จ๊กมก ,จีจ้า ญาณิน,เดี่ยว ชูพงษ์,ญาญ่า หญิง

เรื่องย่อ ต้มยำกุ้ง2 เมื่อสาเหตุการฆาตกรรมของเสี่ยสุชาติเจ้าของปางช้างผู้กว้างขวาง คือการถูกกระแทกเข้าอย่างจังในจุดตาย 3 แห่งโดยผู้เชี่ยวชาญด้านการต่อสู้ หลักฐานทั้งหมดบ่งชี้มัดตัว ไอ้ขาม (จาพนม ยีรัมย์) เนื่องจากเขาเป็นคนสุดท้ายที่ถูกพบอยู่ในที่เกิดเหตุกับผู้ตาย เขาจึงต้องหลบหนีจากการจับกุม และการตามล่าเพื่อทวงแค้นจากหลานสาวฝาแฝดของเสี่ยสุชาติ (จีจ้า ญาณิน วิสมิตะนันทน์ และธีรดา กิตติศิริประเสริฐ ) แต่โชคยังเข้าข้างเมื่อระหว่างการหลบหนี ขามได้รับการช่วยเหลือจากจ่ามาร์ค(หม่ำ จ๊กม๊ก) ตำรวจสากลที่ถูกส่งมาจากซิดนีย์เพื่อจัดการภารกิจบางอย่าง

ขามหนีการตามล่า พร้อมกับการตามหา ขอน ช้างตัวเดียวที่เป็นเสมือนทั้งเพื่อนและพี่น้อง ที่ถูกขโมยไปเมื่อหลายวันก่อน ยิ่งหนี ขาม ก็ยิ่งต้องเข้าไปพัวพันกับองค์กรลึกลับที่ถูกควบคุมด้วย แอล ซี (RZA)นายใหญ่ผู้คลั่งไคล้การสะสมนักสู้จากทั่วโลกอย่างลับๆ ทำให้เหล่านักสู้ที่ถูกตีตราด้วยตัวเลข ไม่ว่าจะเป็น ทเวนตี้ (Twenty – หญิง รฐา โพธิ์งาม) หรือ Number2 (มาริส) ล้วนแต่มีเป้าหมายอยู่ที่การจัดการ ไอ้ขาม เพื่อวัตถุประสงค์บางอย่างของนายใหญ่


เตรียมพบกับสุดขีดขั้นความมันส์ ของการต่อสู้ครั้งใหม่ ของ จา พนม"ต้มยำกุ้ง 2" 23 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

TAG : ต้มยำกุ้ง 2ต้มยำกุ้ง 2 Trailerจา พนม