คลิปที่เกี่ยวข้อง

SWEAT16 ฉีกความมุ้งมิ้ง เปิดตัวซิงเกิลลุคใหม่ 'DAMAGE NO.10' จัดเต็มงาน HI-FIVE และมินิคอนเพื่อแฟน ๆ

จากสุดขั้วความมุ้งมิ้ง สู่สุดขั้วพลังดนตรีในซิงเกิ้ล DAMAGE NO.10
พลังทำลายล้างหัวใจของ Girl Idol Group “SWEAT16”
การเปลี่ยนเปลงครั้งใหม่ที่ไม่มีวันเหมือนเดิม!! 
         ค่าย โยชิโมโต้ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ (ไทยแลนด์) ได้ฤกษ์ปล่อยทีเซอร์เพลง DAMAGE NO.10 (ดาเมจ นัมเบอร์เทน) ซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดของ Girl Idol Group “SWEAT16” (สเว็ตซิกซ์ทีน) การเปลี่ยนแปลงครั้งใหม่ของ 9 สาว แอ๊นท์ วรินดา เนินเพิ่มพิสุทธิ์ ,ม่านมุก ชดาธาร ด่านกุล ,พิม ขจรเวคิน , พาด้า ปภาดา ตันติประสงค์ชัย , พราวด์ ปัทมาริษา ปัดภัย, เอ๋ วาสนา พิมพ์จันทร์ ,เพชร พรรษา บุณยะกลัมพ , ซอนญา ชิษณุชา ดอลเนลลี่ และ เฟรม สุธาสินี เอมทอง รวมถึงบทบาทสำคัญในฐานะ “เซ็นเตอร์” ของ พราวด์

SWEAT16 มาเผากันผ่านเกม 'นับพยางค์ NO.10'
พร้อมพูดคุยถึงเบื้องหลังผลงานใหม่ล่าสุดซิงเกิลที่ 6 "DAMAGE NO.10" ในรายการ The Special With 
        เริ่มด้วยการเปลี่ยนภาพลักษณ์จากสาวน้อยสดใสแสนซน มาเป็นสาวสวย เซ็กซี่ ทรงพลัง ทั้งเสื้อผ้า หน้าผม ท่าเต้นที่แข็งแรงรวมถึงคาแรคเตอร์ที่เปลี่ยนไปอย่างไม่มีวันเหมือนเดิมในซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด DAMAGE NO.10 ด้วยเนื้อหาของเพลง ซาวนด์ดนตรีที่ยังคงได้เจ้าพ่อเพลงรัก บอย โกสิยพงษ์ รับหน้าที่โปรดิวเซอร์ แต่งเนื้อร้อง ทำนอง พร้อมตอกย้ำว่าเพลง “DAMAGE NO.10 เป็นเพลงที่พูดถึงพลังทำลายล้างหัวใจเด็กสาวในระดับที่สูงที่สุด จากสุดขั้วของความมุ้งมิ้ง มาเป็นสุดขั้วของพลังดนตรี โดยนักดนตรีระดับพระกาฬ ไม่ว่าจะเป็น ชินพัฒน์ หงส์อัมพร (กีต้าร์) พัชรพงศ์ เรืองหิรัญวงศ์ (เบส) วีรฉัตร เปรมานนท์  (กลอง) และ  ภูดินันท์ ดีสวัสดิ์มงคล (เปียโน) รวมถึงการถ่ายทำมิวสิควิดีโอเพลง DAMAGE NO.10 นำเทคนิคใหม่ที่เรียกว่า Virtual หรือ เวอร์ชัว โปรแกรม มาสร้างความสนุกให้เกิดขึ้นในมิวสิควิดีโอเพลงนี้ ซึ่งแฟนคลับจะได้ชมพร้อมกันทั่วประเทศในเย็นวัน 29 พฤศจิกายน เวลา 17.00 น. ภายในงาน Hi-FIVE : SWEAT16 6th Single DAMAGE NO.10 ณ ลาน Work & Play ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า แกรนด์ พระราม9  และเป็นครั้งแรกที่จะได้เห็นโชว์เต็ม ๆ จาก “SWEAT16”  แบบเต็ม ๆ เตรียมมอบให้เป็นของขวัญต้อนรับปี 2021 ที่จะมาถึงนี้ รับประกันความแซ่บ ร้อนแรงและเต็มไปด้วยพลังทำลายล้างหัวใจคุณอย่างแน่นอน 
รอติดตามชมมิวสิควิดีโอเพลง “DAMAGE NO.10” ได้ในวันพุธที่ 9 ธันวาคม 2563 เวลา 18.00 น.ติดตามความเผ็ด ซ่า และกิจกรรมต่างๆของ Sweat16 ได้ทาง Facebook : SWEAT16  Youtube : SWEAT16 OFFICIAL // Instagram : SWEAT16_OFFICIAL // Twitter : SWEAT16 OFFICIAL

ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark