คลิปที่เกี่ยวข้อง

ทัพไอดอลจีน-เกาหลี "SEVENTEEN - WayV - Joker Xue - Angela Chang" ร่วมร้องเพลงประกอบซีรีส์อีสปอร์ต

ทัพไอดอลจีน-เกาหลี "SEVENTEEN - WayV - Joker Xue - Angela Chang"
ร่วมร้องเพลงประกอบซีรีส์อีสปอร์ตสัญชาติจีน
“Falling Into Your Smile”

 

 
            เป็นที่รอคอยอย่างใจจดใจจ่อ สำหรับซีรีส์แนวโรแมนติกคอมเมดี้เรื่องดังสัญชาติจีน “Falling Into Your Smile” (ฟอลลิ่ง อินทู ยัวร์ สไมล์) นำแสดงโดย Xu Kai (สวี่ข่าย) และ Cheng Xiao (เฉิงเซียว) กับการถ่ายทอดเรื่องราวความรักอันแสนวุ่นวายของเกมเมอร์อีสปอร์ตในประเทศจีน และพลังอันล้นเหลือของวัยรุ่นหนุ่มสาวเหล่า Gen Z ที่จะออนแอร์ให้ชมพร้อมกันทั่วโลกในวันพุธที่ 23 มิถุนายนนี้ ผ่านทางสตรีมมิ่งแพลตฟอร์มหลายแพลตฟอร์ม พร้อมอัลบั้มเพลงประกอบซีรีส์ ที่ได้รับความร่วมมือจากกองทัพนักร้องวงไอดอลแถวหน้าของวงการอย่าง Seventeen (เซเว่นทีน), WayV (เวย์วี), Joker Xue (โจ๊กเกอร์ เซว) และ Angela Chang (แองเจล่า จาง) ซึ่งจะถูกปล่อยตามออกมาให้แฟนๆ ได้รับฟังกันไม่นาน หลังจากซีรีส์เริ่มออนแอร์ตอนแรก และล่าสุดวันนี้ (20 มิถุนายน 2564) ทาง NSMG ได้ปล่อยมิวสิควีดีโอเพลงโปรโมท “Running to You” (รันนิ่ง ทู ยู) ที่ร้องโดย Angela Chang ออกมาเรียกน้ำย่อยกันก่อน รับชมมิวสิควีดีโอ คลิ๊ก

 
สวี่ข่าย รับบทนำชายเป็น ลู่ ซือเฉิง


เฉิงเซียว รับบทนำหญิงเป็น ถงเหยา
 

ทีมนักแสดงถ่ายแบบให้นิตยสาร Harper’s Bazaar China


 
          “Falling Into You Smile” ฝีมือการกำกับการแสดงของ Qiu Zhongwei (ฉิว จ้งเหวย) และผลิตโดยโปรดิวเซอร์มือฉมัง Kelsey Yang (เคลซีย์ หยาง) จากซีรีส์ยอดฮิตเรื่อง “The Untamed” (ปรมาจารย์ลัทธิมาร) แห่งค่าย NSMG (NewStyle Media Group) โดยซีรีส์เรื่อง “Falling Into Your Smile” เรื่องนี้ ดัดแปลงมาจากนิยายในชื่อเดียวกัน จากปลายปากกาของนักเขียนชื่อดัง Qing Mei (ชิงเหม่ย)


 
           เรื่องราวของ ถงเหยา (รับบทโดย เฉิงเซียว) ผู้ซึ่งสูญเสียคนรักไปให้กับอีสปอร์ต หลังจากได้เซ็นสัญญาเป็นเกมเมอร์อีสปอร์ตมืออาชีพด้วยความสามารถในการเล่นอันโดดเด่น ถงเหยาได้เข้าร่วมกับทีม ZGDX และพบกับหัวหน้าทีม ลู่ ซือเฉิง (รับบทโดย สวี่ข่าย) ทั้งสองคนร่วมต่อสู้เคียงบ่าเคียงไหล่กันบนสนามการแข่งขันอันดุเดือดและพาทีมไปพบกับชัยชนะครั้งแล้วครั้งเล่า ในขณะเดียวกันนั้น ความรู้สึกของทั้งสองที่มีต่อกันก็เริ่มก่อตัวขึ้นอย่างช้าๆ ไม่ว่าจะเป็นการไล่ตามความฝันหรือความรักหวานฉ่ำสุดฟิน “Falling Into Your Smile” จะพาคุณไปพบกับเรื่องราวของการฝ่าฟันอุปสรรคและการไขว่คว้าความฝันอย่างไม่ลดละ


 
           ในส่วนของเพลงประกอบซีรีส์นั้น มีการประกาศออกมาอย่างเป็นทางการผ่านแอคเคานท์โซเชียลมีเดียของซีรีส์เรื่องดังว่า เพลงประกอบซีรีส์เรื่องนี้ได้รับการสนับสนุนจากกองทัพศิลปินชื่อดังอย่างคับคั่ง และจะมีด้วยกันถึง 11 เพลง
 
● “Running to You” (逆着人群奔向你) by Angela Chang
● “Facade” (被人) by Joker Xue
● “Soulmate”  (第一默契) Duet Ver. by Xu Kai and Cheng Xiao
● “Follow the Light” (追随光) by BonBon Girls 303’s Chen Zhuoxuan
● “Signs of You” (漾) by Zhai Xiaowen ft. FrankiD
● “Heroes” by Air League Band
● “Warrior” (逆燃) by SEVENTEEN’s Joshua, Jun, The 8, Mingyu, Vernon
● “Everytime” by WayV
● “Edge” (锋芒) by Naomi Wong
● “Before Dawn” (明亮) by Gao Han
● “Soulmate”  (第一默契) Solo Ver. by Lara Liang


Angela Chang ในมิวสิควีดีโอเพลง “Running to You”

         ไม่ว่าจะแนวร็อค แร็ป หรือป๊อปบัลลาด เพลงสนุกสุดมันส์ หรือเพลงรักหวานซึ้ง อัลบั้มเพลงประกอบซีรีส์ชุดนี้มีครบทุกอรรถรส หลากหลายแนวเพลง ที่จะมาช่วยบอกเล่าเรื่องราวธีมหลักของเรื่อง ทั้งการฝ่าฟันอุปสรรคและการตามล่าไขว่คว้าความฝัน ในการแข่งขันอาจพบเจอทั้งอุปสรรคและปัญหา อาจเผชิญทั้งชัยชนะและความพ่ายแพ้ หรืออาจได้รับทั้งถ้วยรางวัลและคำชื่นชม แต่ขณะเดียวกันก็อาจประสบพบพานกับความผิดหวัง ทั้งคืนวันที่ยากลำบากในการฝึกฝนเพื่อการแข่งขัน การไล่ตามความฝันอันเหน็ดเหนื่อย และความรักที่อาจเบ่งบานอย่างไม่ได้ตั้งใจในระหว่างทาง ทั้งหมดนี้ล้วนเป็นส่วนหนึ่งของเรื่องราวของเหล่าเกมเมอร์อีสปอร์ตผู้แสนทะเยอทะยาน


 
          เตรียมพบกับเรื่องราวของเหล่าเกมเมอร์อีสปอร์ตในซีรีส์ “Falling Into Your Smile” และเพลงประกอบอันแสนไพเราะได้เร็วๆ นี้ พร้อมกันทั่วโลก และสามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมได้ที่โซเชียลมีเดียหลักของ NSMG ทาง Twitter  Instagram  Facebook  Weibo และอัปเดตความเคลื่อนไหวซีรีส์ “Falling Into Your Smile” ได้ที่ Twitter  Instagram  Facebook  Weibo

 
เครดิตภาพ: NSMGroup (NewStyle Media Group)

ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark