คลิปที่เกี่ยวข้อง

WayV-TEN&YANGYANG ปล่อยซิงเกิลแดนซ์ฮิปฮอปสุดสนุก ‘Low Low’

WayV-TEN&YANGYANG ยูนิตที่สองของ WayV
ปล่อยซิงเกิลแดนซ์ฮิปฮอปสุดสนุก ‘Low Low’


 
       WayV-TEN&YANGYANG (เวย์วี-เตนล์แอนด์หยางหยาง) ปล่อยซิงเกิลสุดสนุก ‘Low Low’ (โลว์ โลว์) ออกมาเรียบร้อย ในวันที่ 17 สิงหาคม 2564 เวลา 16.00 น. ตามเวลาไทย ผ่านแพลตฟอร์มฟังเพลงทางออนไลน์ต่าง ๆ ทั่วโลก รวมถึงมิวสิกวิดีโอของเพลง ‘Low Low’ (โลว์ โลว์) ทางช่อง SMTOWN บน YouTube ในวันและเวลาเดียวกัน

          TEN (เตนล์) และ YANGYANG (หยางหยาง) คือ สองสมาชิกจาก WayV (เวย์วี) วงจีนที่มีเพลงและการแสดงอันทรงพลังจนได้รับความนิยมไปทั่วโลก โดยการรวมตัวของทั้งสองสมาชิกในนามยูนิต WayV-TEN&YANGYANG ครั้งนี้ จะมาแสดงอีกหนึ่งเสน่ห์และสีสันที่แตกต่างไปจากแบบวง ที่สำคัญยังถือเป็นยูนิตที่สองของ WayV ต่อจากยูนิตแรก WayV-KUN&XIAOJUN (เวย์วี-คุนแอนด์เซียวจวิ้น) ที่เปิดตัวพร้อมซิงเกิล ‘Back To You (这时烟火)’ (แบ็ก ทู ยู) ไปเมื่อวันที่ 16 มิถุนายนที่ผ่านมา


 
         สำหรับเพลงใหม่ ‘Low Low’ (โลว์ โลว์) ของ WayV-TEN&YANGYANG จะเป็นเพลงแนวแดนซ์ฮิปฮอปที่ทำให้รู้สึกมีชีวิตชีวา โดยประกอบไปด้วยจังหวะอันร่าเริงสดใสและเสียงของแพนฟลูต ด้านเนื้อเพลงภาษาอังกฤษก็แสดงออกถึงความปรารถนา และความตื่นเต้นในการขอให้ไม่ปกปิดความรัก

        นอกจากนี้ มิวสิกวิดีโอเพลง ‘Low Low’ (โลว์ โลว์) ยังดึงดูดทุกสายตาของแฟนเพลงได้เป็นอย่างดี เพราะเต็มไปด้วยภาพลักษณ์ของ TEN (เตนล์) ที่ดูเข้ากับบรรยากาศสนุก ๆ ของเพลงใหม่ได้อย่างลงตัว รวมถึงภาพลักษณ์ที่สดใส สนุกสนาน และมีชีวิตชีวาของ YANGYANG (หยางหยาง)แฟนเพลงชาวไทยสามารถฟังซิงเกิล ‘Low Low’ ของ WayV-TEN&YANGYANG ได้ทาง
JOOX และแพลตฟอร์มอื่น

[มิวสิกวิดีโอ] WayV-TEN&YANGYANG ‘Low Low’ MV


ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark