คลิปที่เกี่ยวข้อง

แอคเคาน์ Social Media ของศิลปินสังกัด Woollim โดนแฮกยกค่าย! 'DRIPPIN' เตรียมคัมแบ็ค 17 ม.ค.นี้!

DRIPPIN แฮก Social Media ของค่าย Woollim
ก่อนพวกเขาจะคัมแบ็คในวันที่ 17 มกรา นี้ สร้างความสนใจให้กับแฟนๆทั่วโลก-แอคเคาน์ Social Media ของศิลปินสังกัด Woollim โดนแฮกยกค่าย! ปรากฏรูปปริศนา
-Social Media ของค่าย Woollim โดนแฮก เป็นเพราะพลัง Superpowers ของ DRIPPIN หรือไม่?


 
      แอคเคาน์ Social Media ของศิลปินค่าย Woollim Entertainment ถูกแฮก! ในข่วงเที่ยงคืนเข้าสู่วันที่ 6 มกราคม ที่ผ่านมา ได้เกิดเหตุการณ์ที่มีภาพปริศนามาแทนที่รูป Profile และ header ของบัญชีออฟฟิเชี่ยลโซเชี่ยลมีเดียของค่าย Woollim (อุลลิม) รวมไปถึงศิลปินทั้งหมดของค่าย ไม่ว่าจะเป็น INFINITE, อีซูจอง, Golden Child, Rocket Punch, DRIPPIN และควอนอึนบี สร้างความสนใจให้กับแฟนๆ ทั่วโลก
 
     โดยปกติแล้ว header ของแต่ละบัญชีของศิลปินจะเป็นรูปปกอัลบั้มของแต่ละคน แต่กลับถูกแทนที่ด้วยภาพโหมดไบนารีสีเขียว ในขณะที่ภาพ Profile ที่เคยเป็นโลโก้ของศิลปิน ถูกเปลี่ยนเป็นภาพเงาชายหนุ่มปริศนาทั้งหมด


 
     การจู่โจมโดยการแฮกบัญชีโซเชี่ยลมีเดียของศิลปินยกค่าย เป็นที่สนอกสนใจให้กับแฟนๆ ทั่วโลกไม่ใช่น้อย บางคนคาดการณ์ว่าน่าจะมีส่วนเกี่ยวข้องเป็นอย่างมากกับวีดีโอ Prologue ของวง DRIPPIN ที่มีการปล่อยทีเซอร์สำหรับการคัมแบ็คที่กำลังจะมาถึง ซึ่งมีการนำเสนอ มือถือที่โดนแฮก และพลัง Superpowers ที่หลากหลายของแต่ละสมาชิกในวง


 
     ก่อนหน้านี้ DRIPPIN ได้มีการโชว์ Superpowers ของสมาชิกแต่ละคน ไม่ว่าจะเป็นพลังแห่งเพลิงไฟของ ชาจุนโฮ, คิมมินซอผู้ซึ่งสามารถทำให้ฟ้าร้องฟ้าผ่าและฝนตกได้, พลังในการรวมแสงของอีฮยอบ, พลังการควบคุมสถานที่และกาลเวลาของจูชางอุค, พลังระเบิดทำลายร้างเพียงแค่การปรายตามองของฮวังยุนซอง, การปรากฎขึ้นของสัตว์ประหลาดเมื่ออเล็กซ์เมื่อตกอยู่ในอันตราย และพลังที่ยังคงเป็นปริศนาของคิมดงยุน ทำให้แฟนๆสงสัยว่าการแฮกในครั้งนี้เป็นส่วนนึงของพลัง Superpowers ของ DRIPPIN หรือไม่

 
     ในขณะเดียวกัน หนุ่มๆ วง DRIPPIN ผู้ต้องสงสัยในการแฮกแอคเคาน์ของบรรดาศิลปินในค่ายอุลลิม ก็กำลังจะปล่อยมินิอัลบั้มชุดที่ 3 ซึ่งการคัมแบ็คในครั้งนี้ สร้างความสนใจให้กับแฟนๆ เป็นอย่างมาก ด้วยรูปลักษณ์และคอนเส็ปต์ของวงที่เปลี่ยนไปอย่างชัดเจน จากคอนเส็ปต์ที่สร้างความสดชื่นในเพลง Free pass เพลงแรกของพวกเขาที่ปล่อยเมื่อเดือนมิถุนายนปีที่แล้ว โดยมินิอัลบั้มนี้ มีเพลง “Villain” ที่เป็นเพลงโปรโมตหลักที่ใช้ชื่อเดียวกับมินิอัลบั้มล่าสุดของพวกเขาด้วย


 
    เตรียมตัวพบกับรูปลักษณ์และการปรากฎตัวที่ไม่เคยพบเห็นมาก่อนของ 7 หนุ่ม DRIPPIN กับมินิอัลบั้มชุดที่ 3 “Villain” ของพวกเขา ซึ่งจะวางจำหน่ายในหลากหลายMusic Platform ได้ในวันที่ 17 มกราคม 2565 เวลา 2 ทุ่ม ประเทศไทยDRIPPIN(드리핀) 'Villain'|Prologue  Comeback Teaser
 
 
[ DRIPPIN Official ]

YouTube(유튜브)
V Live(네이버 V)
Twitter(트위터)
Twitter(드리핀 트위터)
Instagram(인스타그램)


รูปภาพ โดย Woollim Entertainment
Global PR and Marketing by MJ Tonz Entertainment
Local PR by KOKO CONNECTION

ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark