คลิปที่เกี่ยวข้อง

‘ควอนอึนบี’ คัมแบ็คในคอนเซ็ปต์ “เทพธิดาแห่งฤดูใบไม้ผลิ”

‘ควอนอึนบี’ คัมแบ็คในคอนเซ็ปต์ “เทพธิดาแห่งฤดูใบไม้ผลิ”
พร้อมปล่อยมินิอัลบั้มชุดที่ 2 ‘Color’ แล้ววันนี้ (4 เมษายน) 
        นักร้องสาว ควอนอึนบี กลับมาพร้อมอัลบั้มใหม่ในรอบ 7 เดือน พร้อมนำเสนอเสน่ห์ที่หลากหลายเติมสีสันแห่งดนตรีสำหรับฤดูใบไม้ผลิ กับอัลบั้มใหม่ชุดที่ 2 ของเธอที่มีชื่อว่า ‘Color’ ในวันที่ 4 เมษายน  บนทุกช่องทางมิวสิค สตรีมมิ่ง


 
        นอกจากเพลง‘Glitch’ ที่เป็นเพลงโปรโมทหลักแล้ว ในอัลบั้ม ‘Color’ ยังประกอบไปด้วยบทเพลงอีกหลากหลายแนว ได้แก่ ‘The Color of the Light’, ‘Magnetic’, ‘Color’, ‘Our Speed’ และ ‘OFF’ ที่สาวอึนบีได้โชว์สีสันทางดนตรีของเธอและคาดหวังที่จะก่อกำเนิดผลงานชิ้นเอกในครั้งนี้

        สำหรับเพลงไตเติ้ล ‘Glitch’ เป็นแนว UK Garage ที่ยกประเด็นคำถามเกี่ยวกับ อะไรคือสิ่งที่ถูกต้อง ของระบบที่อยู่นอกเหนือเส้นตารางที่ถูกจัดอย่างแน่นหนา ผ่านการร่วมงานกับโปรดิวเซอร์ TAK และ Corbin จาก NEWTYPE Entertainment และมีการใช้คาแร็กเตอร์หลักในแบบเทพนิยาย เพื่อที่จะทำให้โลกทัศน์ของควอนอึนบีสมบูรณ์แบบในฐานะศิลปินและนักดนตรี


 
        นอกจากนี้ควอนอึนบียังเผยให้เห็นความสามารถทางดนตรีของเธอ ผ่านการมีส่วนร่วมในการแต่งเพลง ‘OFF’ ซึ่งเพลงนี้สอดแทรกข้อความปลอบใจจากเธอ ให้กับใครก็ตามที่ต้องการที่จะผ่านค่ำคืนอันเจ็บปวดและยากที่จะข่มตาลง อันเนื่องจากการมีชีวิตที่ยากลำบาก

       ควอนอึนบี ไม่เพียงแค่ต้องการเติมสีสันทางดนตรี โดยมีพัฒนาการทางการแสดงและความสามารถทางดนตรีเฉพาะตัวผ่านอัลบั้ม ‘Color’ เพียงเท่านั้น แต่ยังต้องการที่จะได้ชื่อว่า เป็นศิลปินเดี่ยวที่มีความสามารถรอบด้านอย่างสมบูรณ์แบบ

ฝากติดตามผลงานมินิอัลบั้มชุดที่ 2 ของสาวควอน อึนบี ได้แล้ววันนี้ในทุกช่องทางมิวสิค สตรีมมิ่งKWON EUN BI Official

YouTube
V Live
Twitter
Instagram
Tiktok
Weibo
Official Website

Photo provided by Woollim Entertainment

Global PR and Marketing by MJ Tonz Entertainment
Twitter: @TonzMj  Facebook: @officialmjtonz

Local PR and Marketing by KOKO CONNECTION
Twitter: @KOKOConnection  Facebook: @KOKOConnection

 

ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark