คลิปที่เกี่ยวข้อง

อีเจฮุน พร้อมเผยตัวตนให้แฟนๆ ได้รู้จักใน LEE JE HOON, ON: THE SCENE, 1st FAN MEETING IN BANGKOK 2022

      'LEE JE HOON' พระเอกซีรีส์มากฝีมือสุดเท่ ขวัญใจสาว ๆ เตรียมบินลัดฟ้าจัดแฟนมีตติ้ง สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ครั้งแรกในเมืองไทย และยังถือเป็นการจัด Fan Meet ครั้งแรกในรอบ 3 ปีของเขาอีกด้วย !  ก่อนไปสัมผัสตัวตนหนุ่ม 'อีเจฮุน' แบบใกล้ชิด และสร้างความทรงจำร่วมกันในช่วงเวลาอันแสนพิเศษ ในงานแฟนมีตติ้ง LEE JE HOON, ON: THE SCENE, 1st FAN MEETING IN BANGKOK 2022 ที่จะจัดขึ้นในวันพุธที่ 22 และพฤหัสบดีที่ 23 มิถุนายนนี้ ที่เซ็นทรัลเวิลด์ ไลฟ์, ชั้น 8 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เรามาอุ่นเครื่องทำความรู้จักตัวตนพระเอกสุดฮอตคนนี้ให้มากขึ้นกันก่อน ผ่านบทสัมภาษณ์พิเศษที่ TEM ! TEM ! เอามาฝากกันดีกว่า


ทักทายแฟน ๆ ชาวไทย และแนะนำตัวตัวเองให้แฟน ๆ ได้รู้จักสักหน่อย ?

LEE JE HOON : สวัสดีครับ ผมอีเจฮุน ครับ รู้สึกเป็นเกียรติมาก ๆ ครับที่จะได้พบกับแฟนชาวไทยด้วยตัวเอง เป็นครั้งแรกแบบนี้ครับ ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะครับ


 
อธิบายตัวตนของคุณมา 3 คำ และเพราะอะไรถึงเลือกคำเหล่านี้ ?

LEE JE HOON : #นักผจญภัย – ในทุกผลงานผมมักจะมองหาโอกาสให้ทุกคนได้เห็นมุมใหม่ ๆ ตัวละครใหม่ ๆ ของผมครับ ไม่ว่าจะได้รับบทบาทไหนผมจะถ่ายทอดและเป็นตัวละครนั้นอย่างเต็มที่ครับ
#คนบ้าหนัง – เวลาดูหนังจะเป็นช่วงเวลาที่มีความสุขของผมครับ ถ้าได้พูดคุยเรื่องหนังผมจะพูดได้เป็นชั่วโมงเลยครับ
#ความหลงใหล – เมื่อได้รับบทบาทไหนบทบาทหนึ่ง ผมมักจะคิดถึงมันทั้งวัน ผมจะใช้เวลาส่วนตัวในชีวิตประจำวันให้เป็นตัวคาแรคเตอร์ตัวนั้นด้วย ผมทุ่มเทอย่างมาก เพราะอยากถ่ายทอดเรื่องราวของตัวละครนั้น ๆ ให้ได้ดีที่สุดนะครับ

ในเวลาที่คุณต้องพบเจอกับเรื่องยากลำบาก คุณมีวิธีจัดการกับสถานการณ์เหล่านั้นอย่างไรให้ผ่านพ้นไปได้ ?

LEE JE HOON : ก่อนอื่นต้องคิดในแง่บวกก่อนเลยครับ เพราะในที่สุดเมื่อเวลาผ่านไปและมองย้อนกลับมาอีกครั้งจะได้ไม่รู้สึกเสียใจ ในทุกความลำบากมักจะมีความสุขความทรงจำที่ดี หรือประสบการณ์ที่ดีเสมอแหละครับ ! ผมจะพยายามสนุกไปกับมัน ถึงแม้จะอยู่ในสถานการณ์ที่ยากลำบากครับ เพื่อไม่ให้เสียใจทีหลัง อีกอย่างที่ทำได้คือไปดูหนังครับ การได้ดูหนังเป็นช่วงเวลาที่มีความสุขที่สุดของผมครับ เวลาที่เหนื่อย ๆ พอได้เข้าโรงหนังไปดูหนังดี ๆ ก็จะทำให้มีพลังเพิ่มขึ้นมาอีกครั้งครับ


 
คุณทำงานในวงการบันเทิงมาแล้วกว่า 15 ปี หากมองย้อนกลับไป อะไรเป็นสิ่งแรกที่คุณนึกถึงในเส้นทางสายนี้ ?

LEE JE HOON : การได้พบเจอและมีส่วนร่วมกับผลงานเรื่อง Bleak Night ครับ เป็นการแสดงนำในภาพยนตร์เรื่องยาวครั้งแรก กับบทของกิแท ผมนึกถึงตัวละครนี้ เพราะแน่นอนมันทำให้ผมเป็นผมทุกวันนี้ จะเรียกว่ากิแท วางรากฐานการเป็นนักแสดงให้ผมจนถึงปัจจุบันก็ว่าได้ ช่วงการถ่ายทำเป็นช่วงที่ยากลำบาก และผมก็พยายามอย่างเต็มที่ ใส่ใจในทุกขั้นตอน เป็นช่วงเวลาที่มีค่าเสมอมา เป็นสิ่งที่ทำให้เป็นผมจนถึงทุกวันนี้ครับ


 
บทบาทหรือภาพลักษณ์แบบไหนที่คุณคิดว่าท้าทาย หรืออยากจะลองทำในอนาคต ?

LEE JE HOON : ถ้าเป็นบทที่อยากลองแสดง และไม่เคยได้แสดงมาก่อน น่าจะเป็นบทแพทย์นะครับ แน่นอนว่าถ้าจะแสดงบทนี้ก็ต้องศึกษาและค้นคว้าเกี่ยวกับบทบาทอย่างหนักเลยครับ แต่บทบาทส่วนมากที่ผมมักจะได้รับเป็นบทแอคชั่นเลยครับ ผมคิดว่าบทของแพทย์เป็นบทบาทที่มีเสน่ห์  และน่าค้นหา ผมคิดว่าตัวละครที่มีความถนัดทางวิชาชีพสูงต่าง ๆ ก็เป็นเสน่ห์ที่น่าทึ่งอย่างหนึ่งนะครับ อยากลองดูสักครั้งครับ

คุณมีเกณฑ์อะไรในการตัดสินใจเลือกรับบทที่จะเล่น ?

LEE JE HOON : ผมมักจะเลือกเล่นบทบาทที่เมื่อเวลาผ่านไปก็สามารถทำให้อยู่ในความทรงจำได้เสมอ ไม่ทำให้เสียใจ หรือเขินอายที่จะพูดถึงมันในภายหลังนะครับ เมื่อพูดถึงก็จะมีแต่เรื่องดี ๆ มาให้เล่าเสมอ ผมไม่ค่อยยึดติดว่าต้องรับบทหรือแสดงเป็นตัวละครแบบไหนเสมอไป และไม่ค่อยยึดติดกับ ปริมาณของตัวละครที่ได้รับ แต่เลือกรับบทบาทที่มีความหมายกับผม เมื่อผลงานออกมาแล้ว จะกลายเป็นความทรงจำที่ภาคภูมิใจตลอดไปครับ


 
เป้าหมายในวงการต่อไปของคุณคืออะไร และคุณมองตัวเองในอีก 10 ปีข้างหน้าไว้อย่างไร ?

LEE JE HOON : ผมอยากให้แฟน ๆ หรือผู้ชมได้นึกถึงหรือมองย้อนกลับไปถึงผลงานที่ผมแสดง และยังชื่นชอบมัน ยังมีความสุขที่จะดูมัน นั่นเป็นความฝันของผมครับ และมันน่าจะเป็นเหตุผลที่จะทำให้ผมยืนหยัดและแสดงต่อไปครับ นอกเหนือจากนี้ ผมจะพยายามรักษาทัศนคติที่ดีในฐานะนักแสดงอย่างเสมอ และหากเป็นไปได้ในอนาคต หรือมีโอกาสผมอยากลองทำงานในส่วนอื่น ๆ ของการผลิตภาพยนตร์ เหมือนกับโปรเจค ‘Unframed’ ที่ได้ทำก่อนหน้านี้ครับ คงจะดีน่าดูเลย

นอกจากการทำงานในฐานะนักแสดงแล้ว ตอนนี้คุณมีเรื่องอะไรที่กำลังสนใจอยู่บ้างไหม ช่วยเล่าให้แฟน ๆ ชาวไทยฟังหน่อย ?

LEE JE HOON : เพราะผมชอบภาพยนตร์เอามาก ๆ ก็เลยสนใจอยากจะทำงานเบื้องหลัง หรือตำแหน่งอื่นนอกเหนือจากการเป็นนักแสดงบ้างครับ เมื่อปีที่แล้วก็มีผลงานเรื่อง ‘Unframed’ ซึ่งเป็นผลงานที่มีโอกาสได้ทำงานเบื้องหลังอย่างจริงจัง ตั้งแต่วางแผนงาน ผลิต จนถึงกำกับเลยครับ เป็นประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้น แต่ก็กลัว ๆ นิดนึงด้วยครับ นอกเหนือจากบทบาทของนักแสดงแล้ว ผมอยากทำหน้าที่ของคนผลิตภาพยนตร์ครับ คิดว่าเป็นบทบาทที่ท้าทาย แต่ก็สามารถแสดงให้เห็นถึงบทบาทอีกด้านนึงของผมได้ และยังได้เปิดประสบการณ์ใหม่ ๆ ให้กับตัวเองที่ไม่เคยทำมาก่อนด้วยครับ


 
ในปีนี้คุณจะมีผลงานอะไรให้แฟน ๆ ได้ติดตามชมบ้าง ?

LEE JE HOON : ก่อนอื่นเลยครับ คือ ภาพยนตร์เรื่อง <Escape> ที่เพิ่งถ่ายทำเสร็จไปเมื่อไม่นานนี้ครับ และก็มีซีรีส์เรื่อง <Taxi Driver 2> ซึ่งภาคแรกได้รับความรักจากแฟน ๆ อย่างล้นหลาม ก็จะถ่ายทำแน่ ๆ ในสิ้นปีนี้ครับ และจะสนุกและเข้มข้นมากกว่าภาค 1 อย่างแน่นอนครับ ผมหวังว่าทุกคนจะตั้งตารอคอยรับชมนะครับ แต่ก็น่าเสียดายที่ผลงานทั้งสองอาจจะเข้าฉายไม่ทันในปีนี้นะครับ แต่ช่วงครึ่งปีหลังก็จะมีสารคดีของผมออกมาทางช่องแพลตฟอร์ม OTT ให้ทุกคนได้รับชมด้วยครับ ได้โปรดรอติดตามรับชมด้วยนะครับผม


 
นอกจากการมาจัดงานแฟนมีตติ้งแล้ว คุณอยากจะทำอะไรอีกที่ประเทศไทย ?

LEE JE HOON : เมื่อปีที่แล้ว ผมได้มีโอกาสถ่ายนิตยสาร ‘สุดสัปดาห์’ ของไทย ก็เลยคิดว่าอยากมีโอกาสถ่ายนิตยสารในไทยให้มากกว่านี้นะครับ สำหรับผมการได้ถ่ายนิตยสารก็เป็นสิ่งที่ชอบนอกเหนือจากการถ่ายภาพยนตร์ เพราะจะได้เห็นตัวเองในหลาย ๆ มุมเหมือนกันครับ การได้เห็นตัวเองในมุมใหม่ ๆ ก็ทำให้รู้สึกประมาณ ‘อ่อ เราก็มีภาพลักษณ์ มีสีสันแบบนี้เหมือนกันเนอะ’ ก็เลยชอบถ่ายนิตยสารมากเลยครับ หากไม่ใช่ผลงานภาพยนตร์สิ่งนี้น่าจะเป็นโอกาสทำให้แฟน ๆ เห็นภาพลักษณ์ใหม่ ๆ และก็เป็นของขวัญให้แฟน ๆ ได้ ก็น่าจะดีเหมือนกัน ผมคิดแบบนั้นครับ


 
ทำไมถึงตัดสินใจเลือกมาจัดงานแฟนมีตติ้งที่ประเทศไทยเป็นที่แรกในรอบ 3 ปีของคุณ ?

LEE JE HOON : ในช่วงเวลาของโรคระบาดที่ผ่านมา ผลงานทางช่องแพลตฟอร์ม OTT ได้ถูกรับชมมากขึ้น แน่นอนครับว่าในต่างประเทศแพลตฟอร์มที่ไม่ใช่การเข้าโรงหนังจริง ๆ ก็โตมากขึ้นด้วย แฟน ๆ ก็รู้จักผมมากขึ้น ก่อนหน้านี้อาจจะพบปะแฟน ๆ ไม่ได้ แต่ตอนนี้ก็สามารถพบปะแฟน ๆ ในต่างประเทศได้อย่างง่ายดาย แม้ว่าจะอยู่กันห่างไกล ตอนนี้เราก็จะได้ใกล้ชิดกันแล้วนะครับ ผมได้รู้สึกถึงความห่วงใย และเสียงเชียร์จากแฟนคลับชาวไทยจากหัวใจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งแฟน ๆ ชาวไทย ผมได้รับรู้ว่าแฟน ๆ สนับสนุนและให้ความรักผมมาก และตอนนี้ก็เป็นโอกาสที่ดีที่จะจัดงานแฟนมีตติ้งแล้วครับ ขอบคุณทุก ๆ คนมากเลยครับ

สุดท้ายนี้ อยากให้คุณอีเจฮุนชวนแฟน ๆ มางาน LEE JE HOON, ON: THE SCENE, 1st FAN MEETING IN BANGKOK 2022 ในสไตล์ของคุณ และฝากอะไรถึงแฟน ๆ ชาวไทยสักหน่อย ?

LEE JE HOON : น่าเสียดายที่ผมไม่ค่อยได้มีโอกาสตอบแทนความรักของแฟน ๆ ที่มอบให้อย่างไม่รู้จบอย่างเสมอมา แต่ก็รู้สึกเป็นเกียรติมากที่ได้พบกันแบบตัวต่อตัวในงานแฟนมีตติ้งนี้นะครับ ผมกำลังเตรียมตัวอย่างหนัก เพื่อจะแสดงด้านที่แตกต่างออกไปซึ่งหลาย ๆ คน ไม่เคยเห็นจากนักแสดงที่ชื่ออีเจฮุน ดังนั้นผมคิดว่าก็คงจะดีถ้าทุกคนได้มาร่วมสนุกกับผมที่งานแฟนมีตติ้งนี้ด้วยกันครับ เพื่อใช้ทุกช่วงเวลาที่แสนพิเศษกับแฟน ๆ ผมจะเตรียมพร้อมอย่างหนักเลยครับ หวังว่าทุกคนจะตั้งตารอและมีสุขภาพที่แข็งแรงจนกว่าจะถึงวันที่เราได้พบกันนะครับ


 
        การแสดง “อีเจฮุน, ออน: เดอะ ซีน, เฟิร์สท แฟน มีตติ้ง อิน แบงค็อก 2022” (LEE JE HOON, ON: THE SCENE, 1st FAN MEETING IN BANGKOK 2022) จะจัดแสดงเพียง 2 รอบ ในวันพุธที่ 22 และพฤหัสบดีที่ 23 มิถุนายนนี้ ที่เซ็นทรัลเวิลด์ ไลฟ์, ชั้น 8 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ บัตรเข้าชมราคาเริ่มต้นที่ 3,500 บาท เปิดจำหน่ายบัตรทาง www.livenation.co.th หรือที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 0 2262 3838 โดยงานนี้จะจัดขึ้นภายใต้มาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโควิด-19 ตามกฎของกระทรวงสาธารณสุข เพื่อให้ผู้ชมปลอดภัยและสนุกกับการชมการแสดงได้อย่างเต็มอิ่มสามารถติดตามความเคลื่อนไหวคอนเสิร์ตได้ที่

เฟซบุ๊ก www.facebook.com/livenationth
อินสตาแกรม https://www.instagram.com/livenationth/
ทวิตเตอร์ https://twitter.com/livenationth
Coordinated by TERO ENTERTAINMENT

ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark