ขอกลับมาทวงเก้าอี้แนวเพลงเศร้าดราม่าเนื้อหาประชดประชัน กับ 4 หนุ่ม Rock วง CHASE

คลิปที่เกี่ยวข้อง

ขอกลับมาทวงเก้าอี้แนวเพลงเศร้าดราม่าเนื้อหาประชดประชัน กับ 4 หนุ่ม Rock วง CHASE


 
ซิงเกิ้ลล่าสุดที่ขอกลับมาทวงเก้าอี้แนวเพลงเศร้าดราม่าเนื้อหาประชดประชัน กับ 4 หนุ่ม Rock วง CHASE อย่าง ดิว พีท กุ้ก บุ๋น จากค่าย Werkgang ในเครือ Gmm Grammy ที่มีเอกลัษณ์ทางเนื้อหาและทำนอง คือ แต่งเพลงเข้าข้างผู้หญิงทุกเพลง กับซิ้งเกิ้ลล่าสุดนี้ ร้องไห้หนักมาก ก็เล่าถึงเรื่องง่ายๆที่ใครๆก็เคยเจอ คือ อกหัก คิดถึงแฟนเก่า แล้วก็ไปจบที่ร้านเหล้า โดยที่ขอสัญญากับตัวเองว่า .. จบเพลงนี้ หมดแก้วนี้ ผ่านคืนนี้ เราจะไม่ขอร้องไห้อีกแล้ว

เห็นว่าเธอมีคนใหม่ ฉันก็ควรดีใจ ที่เธอทำใจเรื่องเราได้เหมือนมันไม่ได้เกิด” คงเป็นลายเซ็นของวงๆนี้ไปแล้วกับการเล่าเรื่องแนวจิกกัดเล็กๆแต่ซ่อนไว้ซึ้งความเศร้ามากๆผ่านเมโลดี้ โดย  Hidew Chang ผู้อยุ่เบื้องหลังคำร้องทำนองเพลงเพราะมากมายหลายศิลปิน เช่น Benji Af / I-zax / Aun Feeble Heart / ซาหริ่ม ปฐมพงษ์ / หวิว / โฬม Rsiam / วง Seed และเพลงประกอบละครช่อง 8  ซึ่งเพลงนี้ก็ได้สาวน้อยน่ารักมากความสามารถอย่าง จี้ เรื่องของจี้ ที่ขอโชว์พลิกบทบาทการแสดงจากสาวหวานมารับบทคนที่เจ็บปวด ดราม่า ขอเอาคืน กับพระเอกหนุ่มหล่อลูกครึ่งฝรั่งเศษ เซอ นักแสดงหนุ่มวัยรุ่นที่กำลังเป็นที่จับตามองในขณะนี้ เพลงนี้ก็ยังได้ กฤช กฤษณาวารินทร์ มาดูแลการผลิตเหมือนเช่นเคย

ตอนนี้สามารถรับชมและฟัง ร้องไห้หนักมาก – Chase  ได้แล้ววันที่ทาง Youtube https://www.youtube.com/watch?v=f_RiE__BNHw และระบบสตรีมมิ่งอื่นๆ
กดติดตามข่าวของวงได้ที่ Facebook :  https://www.facebook.com/chase.rockband

BUGABOO MUSIC
ข่าวประชาสัมพันธ์

ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark