ไหวอยู่ แปลว่า ไม่ไหว First Anuwat ปล่อยซิงเกิ้ลที่สองอย่างต่อเนื่อง ไหวอยู่ (แต่ก็รู้สึก)

คลิปที่เกี่ยวข้อง

ไหวอยู่ แปลว่า ไม่ไหว First Anuwat ปล่อยซิงเกิ้ลที่สองอย่างต่อเนื่อง ไหวอยู่ (แต่ก็รู้สึก)


 
ถ้าพูดถึงชื่อเพลงที่ใช้แคปชั่นที่โด่งดังเป็นกระแสที่ผ่านมา คงจะหนีเป็นแคปชั่นไหนไปไม่ได้ นอกจาก ถ้าเขาจะรัก (ยืนเฉยๆเขาก็รัก) ที่มีเจ้าของบทเพลงเป็นหนุ่มน้อย วัย 18 ปี First Anuwat ทำให้มียอดวิวขึ้น 25 ล้านวิว ภายใน 1 เดือน และ ขึ้นอันดับ 1 ในช่องทาง Streaming ต่างๆ เอกลักษณ์ของเสียง First Anuwat ทําให้เกิดกลุ่มแฟนคลับ และมียอดติดตาม ยอดวิวเพิ่มมากขึ้น

ล่าสุด ส่ง Single ไหวอยู่ (แต่ก็รู้สึก) | i’m okay. เพลงนี้เป็นเพลงที่ First แต่งเองทั้งทํานองเเละเนื้อร้อง โดยการที่ใส่ความเป็นตัวเองออกมาค่อนข้างเยอะ ทั้งจังหวะการเล่นกีต้าร์แบบที่ถนัด อีกทั้งเนื้อเพลงที่มีภาษาที่ First ใช้อยู่ในเพลงด้วยเพลงที่เกี่ยวกับการมูฟออนจากใครซักคน และในเวลาที่เราต้องการจะลืม เรามักจะบอกตัวเองว่า ถ้าไม่มีเขาเราอยู่ได้ยังไหวอยู่ แต่จริงๆ ไหวอยู่” แปลว่า ไม่ไหว หนึ่งในความพิเศษของเพลงนี้ก็คือ นอกจาก First จะแต่งทั้งเนื้อร้องและทํานองเองแล้วยังได้ พัด และ ปาล์ม จากวง MEAN มาช่วยเรียบเรียงและโปรดิวซ์เพลงนี้ให้ออกมาอย่างเป็นตัว First มากที่สุด

สามารถติดตามผลงานเพลง ไหวอยู่ (แต่ก็รู้สึก) | i’m okay. ของ First Anuwat พร้อมมิวสิควิดีโอนี้ได้ทาง Facebook : marr/First Anuwat,  Youtube : marr 

BUGABOO MUSIC
ข่าวประชามสัมพันธ์

ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark