คลิปที่เกี่ยวข้อง

ทัวร์ลง มงปัง! 5 ตัวจี๊ด จากละครช่อง 7HD โดดเด่นจนแฟนๆต้องกล่าวขานแห่งปี 2563

รายการข่าวบันเทิง - ส่งท้ายสิ้นปี 2563 ด้วยความปังตลอดทั้งปีของช่อง 7HD โดยเฉพาะความดังของละคร เป็นที่พูดถึงกันเยอะมาก ตัวละครแต่ละเรื่องก็มีความโดดเด่น จนแฟน ๆ ต้องกล่าวขาน เราคัดเลือกตัวจี๊ด ตัวเด็ด มีเข้ารอบมา 5 คน ใครจะ "ทัวร์ลง มงปัง" กันบ้าง มาดู

มงลงคนแรกจะเป็นใครไปได้ เพิ่งได้รับฉายาดาราไปหมาด ๆ ว่า "ตัวแม่ทำแทนไม่ได้" พี่ ๆ นักข่าวบอกว่าฉายานี้ต้องให้ "อั้ม พัชราภา" ซุปตาร์ตัวจริงที่ยังไม่มีใครแทนที่ตำแหน่งตัวแม่แห่งวงการบันเทิงของอั้ม ได้ไม่ว่าจะหยิบจับอะไร หรือมีผลงานอะไร มงลงทุกเรื่อง

ผลงานล่าสุด "จากศัตรูสู่หัวใจ" อั้ม หวนรับละครในรอบ 3 ปี หายไปนานแค่ไหน กลับมาก็ครองความปังแบบยืนหนึ่ง ทั้งความสวยที่แฟน ๆ ชมกันไม่หยุด ตั้งแต่ฉากแรกจนฉากสุดท้าย และฝีมือการแสดงที่ทำแฟน ๆ อินจัดทั่วบ้านทั่วเมือง ส่งคะแนนสงสารไป แต่ก็ขัดใจไปกับการขยันสร้างเรื่องปวดหัวของ "โสภิตา"

มงลงคนต่อมา ก็ต้องให้เธอ เพราะพลิกบทบาทมาแซ่บแบบคาดไม่ถึง "เจี๊ยบ พิจิตตรา" กับบท "เนตรเสลา" จาก "ฟ้ามีตะวัน" เจี๊ยบ ยอมรับเล่นบทแรงที่สุดในชีวิตของเธอ เพราะความมั่นใจของผู้กำกับ "เติ้ล ตะวัน" ที่รับประกันว่า เจี๊ยบ ทำได้ และ เจี๊ยบ ก็พิสูจน์ให้เห็นว่าเธอทำได้จริง ๆ ทำได้ดีซะด้วย จนแฟนๆ เรียกหา เนตรเสลา ทุกฉากทุกตอน ยกให้เป็น "นางร้ายออแกร์นิค" ที่ดูยังไงก็สวยไร้พิษภัย แม้ในเรื่องคุณเขาจะโหดมากก็ตาม

เปลี่ยนโหมดมาที่ความปังแบบทัวร์ลงกันบ้าง "ทัวร์ลง" ส่วนใหญ่เราจะเจอคำนี้ในหมู่นางร้าย ตัวร้าย ตัวสร้างปัญหาในละคร แต่พลิกโผ บุคคลที่ทัวร์ลงแน่น ๆ มาเป็นคันรถ มุ่งมาที่พระเอก! ยังจำ "คุณปพล" จาก "พรหมพิศวาส" กันได้อยู่ไหม พ่อหนุ่มเอาแต่ใจ ยอมทำทุกอย่างเพื่อจะได้แต่งงานกับนางเอก แต่พอแต่งงานปุ๊บ เปลี่ยนจากเทพบุตรมาเป็นซาตาน ทรมานหัวใจนางเอก จนแฟน ๆ ทนไม่ไหว รวมตัวมาทัวร์ลงหน้าไอจีของ "บูม กิตตน์ก้อง" กว่า 800 คอมเม้นท์ เป็นความประทับใจที่ บูม บอกว่าตั้งแต่เล่นละครมาผมก็เพิ่งเคยเจอนี่ล่ะ

ทัวร์ลงฝ่ายหญิง มาที่คุณ "แพม" จาก "โซ่เวรี" ต้นเหตุของเรื่องราวป่วน ๆ ตั้งแต่ฉากแรกกันเลย สร้างเรื่องเก่ง มโนเก่ง เอะอะหาเรื่องให้นางเอก จนแฟน ๆ ตามล่าตัวและให้ฉายา "ยัยแพมเพิร์ส" แล้วรู้สึกว่าตอนนั้นจะตรงกับหน้าทุเรียนพอดี "กุ๊กกิ๊ก กชกร" ก็มีร้อน ๆ หนาว ๆ นะ แต่จะว่าไปก็ต้องขอบคุณตัวละครตัวนี้นะ เพราะถ้าไม่มีเธอ พระนางเขาก็ไม่มีสตอรี่จนมาลงเอยกันในที่สุด

ปิดท้ายกันที่ความปังของคุณแม่สายดรามา "แม่เรณู" จาก "ก่อนตะวันแลง" "นุ๊ก สุทธิดา" โชว์ฝีมือฉากอารมณ์เรียกคะแนนสงสารจากแฟนละคร โดยเฉพาะเรื่องราวที่ต้องพลัดพรากจากลูกชาย คลาดกันไปมา ตามหากันทั้งเรื่อง จนละครเรตติงพุ่งสูงขึ้นเรื่อย ๆ และยังทุบสถิติเป็นละครก่อนข่าวภาคค่ำที่ยอดวิวดูผ่านไลฟ์สดแสนแตกเป็นเรื่องแรกด้วย

ส่วนวันพรุ่งนี้ สนามข่าวบันเทิงรวมคู่ขวัญ คู่ดัง ที่จะชวนมาเรียกเรตติงให้กับละครปี 2564 มีคู่ไหนบ้างมาติดตามชมกัน

ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark