คลังภาพซุปตาร์ : เฟียร์สเกินต้าน! มุกดา นรินทร์รักษ์ กับลุคคูลสไตล์ยีนส์เลิฟเวอร์ ขาวสวยออร่าพุ่ง

คลิปที่เกี่ยวข้อง

คลังภาพซุปตาร์ : เฟียร์สเกินต้าน! มุกดา นรินทร์รักษ์ กับลุคคูลสไตล์ยีนส์เลิฟเวอร์ ขาวสวยออร่าพุ่ง


ขึ้นแท่นเป็นนางเอกสาวซุปตาร์ขวัญใจของใครหลาย ๆ คนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ มุกดา นรินทร์รักษ์ สาวสวยมากความสามารถ ที่ต้องบอกเลยว่าด้วยใบหน้าที่หวานแถมแอบคมของสาว มุกดา นริทร์รักษ์ ซึ่งทำให้สาวเจ้ายืนหนึ่งเรื่องความสวยแบบสุด ๆ แล้ว เท่านั้นไม่พอ เรื่องของความสามารถด้านการแสดง สาว มุกดา นริทร์รักษ์ ก็ตีบทแตกกระจุยไม่แพ้กัน แถมเข้าคู่กับพระเอกคนไหน ละครก็ดัง กระแสก็ฮิต จนเธอได้ฉายาว่า "นางเอกเคมีสาธารณะ" ไปแล้วเป็นที่เรียบร้อยเลยละจ้า

และนอกจากความสวยและความสามารถของสาว มุกดา นรินทร์รักษ์ แล้ว แอดแอบเห็นว่าสาวเจ้านั้นมีไลฟ์สไตล์ที่ปังไม่แพ้ใครล่ะจ้า เพราะช่วงนี้สาว มุกดา นริทร์รักษ์ ก็ออกมาโพสต์รูปให้แฟน ๆ หายคิดถึงอยู่บ่อย ๆ โดยแฟชั่นที่เธอมักใส่อยู่ประจำ เห็นทีจะไม่พ้นยีนส์ ที่บอกเลยว่าถึงจะดูชิล ๆ คูล ๆ แต่ก็แอบแฝงความเซ็กซี่เล็ก ๆ เต็มไปหมด!

อย่างล่าสุดสาว มุกดา นรินทร์รักษ์ ก็ออกมาโพสต์รูปกับกางเกงยีนส์ขาสั้นตัวเก๋ พร้อมด้วยเสื้อคุมยีนส์ตัวใหญ่ ที่ทำให้แฟนคลับต้องคอมเมนต์เข้ามากันรัว ๆ ว่าสวยมาก งานนี้ BUGABOO ENTERTAIN ไม่รอช้า พร้อมเสิร์ฟเซ็ตที่ว่าให้แฟน ๆ ได้ชมแล้ว ตามไปดูกันเลยจ้า

BUGABOO ENTERTAIN / เครดิตภาพจาก Instagram @narinnarinrak
ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark