คลังภาพซุปตาร์ : พาส่องไลฟ์สไตล์ ฐิสา วริฏฐิสา กับแฟชั่นสบาย ๆ ในวันที่อยู่บ้านชิล ๆ

คลิปที่เกี่ยวข้อง

คลังภาพซุปตาร์ : พาส่องไลฟ์สไตล์ ฐิสา วริฏฐิสา กับแฟชั่นสบาย ๆ ในวันที่อยู่บ้านชิล ๆ


เป็นอีกหนึ่งสาวที่ชอบอยู่บ้านสุด ๆ สำหรับ ฐิสา วริฏฐิสา นักแสดงสาวสวยมากความสามารถ ที่หลายคนมักจะจดจำและประทับใจตัวเธอสุด ๆ กับคาแรคเตอร์สาวหวานที่มีแต่ความเรียบร้อย แถมความสามารถของสาว ฐิสา วริฏฐิสา ก็จัดเต็มแทบจะทุกด้าน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการแสดงหรือการทำอาหาร เพราะแอดแอบได้ยินมาว่าสาว ฐิสา วริฏฐิสา มักจะทำขนมไปแบ่งทีมงานกองถ่ายเป็นประจำเลยล่ะจ้า

และถึงแม้เจ้าโควิด-19 จะกลับมาอีกครั้ง ก็ไม่เป็นผลเลยกับสาว ฐิสา วริฏฐิสา เพราะเมื่อวันที่ 8 ม.ค. ที่ผ่านมา สาว ฐิสา วริฏฐิสา ได้มาร่วมไลฟ์สดในกิจกรรม 7HD ส่งสุขวันเด็ก 2021 พร้อมด้วย บูม กิตตน์ก้อง, ยูโร ยศวรรธน์, ฮาน่า ลีวิส, บลิว วรพล และ หมิว สิริลภัส ที่ต้องบอกเลยว่าทุกคนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าไม่เชื่อว่า ฐิสา วริฏฐิสา จะมา เป็นเรื่องเซอร์ไพร์สสุด ๆ ที่สาวเจ้าออกจากบ้านแล้ว แถมเจ้าตัวก็พูดเองว่า "ถ้าเจอก็แปลกแล้วค่ะ เพราะอยู่แต่บ้าน"

แหม.. ชอบอยู่บ้านขนาดนี้  BUGABOO ENTERTAIN ก็ชักอยากจะรู้แล้วสิว่าวันนึง ฐิสา วริฏฐิสา เค้าทำอะไรบ้าง วันนี้เลยขออาสาพาไปส่องไลฟ์สไตล์และแฟชั่นของสาว ฐิสา วริฏฐิสา เมื่อต้องอยู่บ้านชิล ๆ กัน จะเป็นอย่างไร ตามมาดูกันเลยจ้า

BUGABOO ENTERTAIN / เครดิตภาพจาก Instagram @thivaritthisa
ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark