กระแสแรงข้ามคืน นาว-พอร์ช เปิดฉากละคร วงเวียนหัวใจ ตอนแรกสุดปัง

คลิปที่เกี่ยวข้อง

กระแสแรงข้ามคืน นาว-พอร์ช เปิดฉากละคร วงเวียนหัวใจ ตอนแรกสุดปัง


กวาดเรตติ้งไปมากกว่า 3.5 สำหรับละครเรื่อง วงเวียนหัวใจ จากช่อง 7HD ที่พึ่งลงจอไปตอนแรก แต่กลายเป็นกระแสร้อนแรงชั่วข้ามคืนในโลกออนไลน์ ดูได้จากการติดเทรนด์ค้นหา "วงเวียนหัวใจ" ใน Google กันเลยทีเดียว ด้วยเรื่องราวครบรสหลากหลายอารมณ์ งานนี้เลยทำให้เหล่าแฟน ๆ ละครทั่วประเทศได้อินตามกันแทบหายใจหายคอกันไม่ทัน

โดยละครเรื่อง วงเวียนหัวใจ เปิดตัวมาด้วยการฟาดฟันของ 2 คู่พระนางมากฝีมืออย่าง นาว ทิสานาฏ, พอร์ช ศรัณย์, ไต้ฝุ่น ตากเพชร และพลอย รัญดภา บอกได้คำเดียวว่าเป็นความสัมพันธ์ของ 4 คนที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออก พัวพันยุ่งเหยิงแต่ก็แฝงไปด้วยความรักของเหล่านักแสดง ไม่ว่าจะเป็น เคมีที่เข้ากัน ของพระนาง นาว ทิสานาฏ และพอร์ช ศรัณย์ ทำเอาแฟน ๆ มีจิ้นหนักกันบ้าง ส่วนคู่ที่รักแรง โกรธแรง ก็ต้องยกให้ ไต้ฝุ่น ตากเพชร และพลอย รัญดภา ที่เจอกันเมื่อไหร่ก็ต้องปะทะฝีปากกันแทบทุกฉาก เรียกได้ว่าเข้มข้นสุด ๆ ซึ่งแฟน ๆ สามารถรับชมกันได้แล้วทางช่อง 7HD กด 35 ทุกวัน พุธ พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ต้องห้ามพลาดกันเลยน้า

ดูย้อนหลังละครคลิก >> https://minisite.bugaboo.tv/wongwianhuachai

วันนี้ BUGABOO ENTERTAIN ก็ไม่รอช้าขอพาแฟน ๆ ไปชมภาพเหล่านักแสดงและฉากเด็ด ๆ จากละคร วงเวียนหัวใจ จะสนุกสนานขนาดไหนตามมาเลยจ้า

BUGABOO ENTERTAIN / เครดิตภาพจาก Facebook Page : Ch7HD, Ch7HD Drama Society 

ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark