ไพโรจน์ ใจสิงห์ เสียชีวิตแล้ว หลังสู้โรครุมเร้า คนบันเทิงร่วมอาลัย

คลิปที่เกี่ยวข้อง

ไพโรจน์ ใจสิงห์ เสียชีวิตแล้ว หลังสู้โรครุมเร้า คนบันเทิงร่วมอาลัย


คนบันเทิงได้รับข่าวร้ายจากการสูญเสียบุคลากรในวงการอย่างคุณอา ไพโรจน์ ใจสิงห์ ดาราอาวุโสมากฝีมือ ที่เสียชีวิตลงที่บ้านพักเมื่อเช้ามืดวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2564 ด้วยวัย 77 ปี

โดยข่าวการเสียชีวิตของคุณอา ไพโรจน์ ใจสิงห์ ได้รับการบอกกล่าวในอินสตาแกรมส่วนตัวของ ปู ปริศนา กล่ำพินิจ นักแสดงอาวุโสที่ได้โพสต์ภาพคุณอา ไพโรจน์ ใจสิงห์ พร้อมข้อความอาลัย "ขอแสดงความเสียใจกับการจากไปอย่างสงบ เมื่อเช้ามืดวันนี้ที่บ้านพักซอยลาดพร้าวของอาโรจน์ “ไพโรจน์ ใจสิงห์” หลับให้สบายนะคะอา ปูขอให้ดวงวิญญาณของอาไปสู่สุคติภพอันสงบสุข กราบลาด้วยความอาลัยรักค่ะ เย็นนี้จะมีพิธีรดน้ำศพ ที่วัดลาดพร้าว" ซึ่งมีเพื่อนพี่น้องนักแสดงในวงการบันเทิง รวมถึงผู้ที่ติดตามผลงานของคุณอา ไพโรจน์ ใจสิงห์ เข้ามาร่วมอาลัยกันอย่างมากมาย


ซึ่งก่อนหน้านี้ได้มีข่าวของคุณอา ไพโรจน์ ใจสิงห์ ที่ต้องต่อสู้กับโรคภัยไข้เจ็บมากกมายที่รุมเร้า ไม่ว่าจะเป็นเมื่อช่วงเดือนสิงหาคม พ.ศ.2556 ที่ต้องเผชิญกับโรคอัมพฤกษ์ ความดันโลหิตสูง เส้นเลือดในสมองตีบ ฯลฯ จนเมื่อปี พ.ศ.2563 คุณอา ไพโรจน์ ใจสิงห์ มีอาการปอดติดเชื้อจนต้องเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาล และกลับมาพักรักษาตัวที่บ้านพัก ก่อนเสียชีวิตลงอย่างสงบในเวลาต่อมา

เครดิตภาพจาก Instagram @pooprissana2465
BUGABOO ENTERTAIN

ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark