คลิปที่เกี่ยวข้อง

โควิดเราต้องรอด "เจเน็ต เขียว" ปรับแผนค่าย จับมือสู้ไปด้วยกัน

โควิดเราต้องรอด "เจเน็ต เขียว" ปรับแผนค่าย จับมือสู้ไปด้วยกัน


 
         นักร้องก๊อปปี้โชว์มากความสามารถตัวแม่อย่าง "เจเน็ต เขียว" ลั่นโควิดพิษร้าย ลำบากทุกวงการ พร้อมปรับแผนงานใหม่สำหรับค่ายเพลง "กระบอกเสียง มิวสิค" ที่เจ้าตัวและคุณสามี ทำค่ายเพื่อให้โอกาสเด็ก ๆ ที่มีความสามารถได้มีพื้นที่ ก่อนหน้านี้ "เจเน็ต เขียว" ได้ปล่อยเพลง "หิวล่ะเฮ้ย" ท่ามกลางมรสุมของการระบาดระรอกใหม่ของโรคโควิด19 ที่บังเอิญเกิดระบาดช่วงนั้นพอดี ทำให้ได้รับผลกระทบกันถ้วนทั่วหน้าทุกวงการ  เลยต้องปรับแผนใหม่ ไม่ให้เสียของกับเพลงที่ทำให้น้อง ๆ ศิลปินในค่ายกระบอกเสียง โดยนักร้องตัวแม่เผยว่า


 
         "เอาจริง ๆ โควิดรอบนี้กระทบหนักกว่าคราวที่แล้วนะ โดนกันทั่วหน้าทุกวงการ อันนี้พี่ก็ขอเป็นกำลังใจให้ทุก ๆ คนผ่านพ้นมันไปให้ได้ เราต้องชนะต้องผ่านมันไปด้วยกันค่ะ ส่วนเพลงใหม่ของพี่ "หิวล่ะเฮ้ย" ที่ปล่อยไปจ๊ะเอ๋กับโควิดรอบ 2 พอดี๊ พอดียังกะนัดกันเลย (หัวเราะ) แต่ก็เข้าใจค่ะ นอกจากเราลงในยูทูบค่ายแล้ว เราก็ปรับเอามาลงมาแชร์ในเฟซบุ๊ค ติ๊กต็อก เห็นยอดชม ยอดแชร์เพิ่ม ก็ชื่นใจค่ะ ส่วนน้อง ๆ เด็ก ๆ ในค่ายที่เคยวางแผนไว้ ก็มาปรับเรื่องของแพลน เรื่องของการผลิตงานภาพใหม่ ปรึกษากับพี่แจ๊ค (สามี) ก็ลงความเห็นว่าไหน ๆ ก็ทำมาแล้ว ก็ลองปล่อยไปก่อน อย่างน้อย ๆ น้อง ๆ เค้าได้มีพื้นที่ มีเพลงให้แฟน ๆ ได้ฟัง จากที่คิดทำ MV เราก็เปลี่ยนมาปล่อยเป็นไลลิกส์ก่อน โควิดผ่านไปค่อยว่ากัน บางคนมองว่าปล่อยเพลงช่วงนี้มันสูญเปล่า พี่กับพี่แจ๊คมองว่า มันมีส่วน แต่เรามองถึงโอกาสของน้อง ๆ มากกว่า อย่างน้อยน้องเองก็ได้มีผลงานในฐานะศิลปินค่ายกระบอกเสียงมิวสิค มีพื้นที่ได้แสดงผลงานของตัวเอง เราเป็นเจ้าของค่าย ก็มีหน้าที่ปรับกลยุทธ์ ปรับต้นทุนลงตามสถานการณ์ แต่โอกาสเราก็ให้กันเต็มที่ เรื่องเพลงดัง เพลงมาไม่มาเป็นเรื่องของอนาคตค่ะ เรามีหน้าที่สร้างและให้โอกาส เราก็ยังคงทำไป


 
         น้อง ๆ ศิลปินในค่ายก็มีหลากหลายทั้งที่ปล่อยงานเพลงไปแล้วและกำลังจะปล่อยเช่น "เอื้อม นันทิยา(อั้ม นันทิยาเดิม) ซิงเกิ้ล "เฮ็ดจั๋งได๋สิได้ใจอ้าย", พิมฤทัย พอกสนิท ซิงเกิ้ล “หนูดื้อนะ”, จักษ์ ประจักษ์ “เธอคนเก่าได้ตายไปแล้ว”, เบลล์ ทรงสิทธิ์ “พี่โสดอยู่นะ”, ปิ๊ง ณนิษา feat. อาร์ม วสันต์(น. นาฏศิลป์) ซิงเกิ้ล "อยากมีแฟนเป็นเด็กแว้น", โบกี้ สุทธิตา ซิงเกิ้ล "น่ารักบักคัก" เป็นต้นค่ะ ในส่วนของเพลงสตริงพี่ก็แยกเป็นค่าย "Energy Music Thailand"  กับศิลปินเบอร์แรกสุดCute "จีนจีน" กับซิงเกิ้ล "Love Energy" ยังไงก็ฝากผลงานน้อง ๆในค่ายด้วยนะคะ ส่วนพี่ก็มีเพลง "หิวล่ะเฮ้ย" และละครเรื่อง "เทพธิดาปลาร้า" และ "ปางเสน่หา" ส่วน "ไร่อีเจ้ย" ก็ลุยทำกันต่อค่ะ ทำให้รวยกันไปข้างนึงค่ะ ทำให้สุดหยุดที่เงินหมด หยอก ๆค่ะ (หัวเราะ) สุดท้ายพี่กะพี่แจ็คก็ขอเป็นตัวแทนค่ายกระบอกเสียงมิวสิค ส่งผ่านกำลังใจให้ทุก ๆ ท่านกับสถานการณ์วิกฤตโควิดระรอกใหม่นี้ด้วยนะคะ สู้ ๆ เราจะผ่านมันไปด้วยกันอีกครั้งค่ะ"สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของศิลปินค่ายกระบอกเสียงมิวสิคได้ที่
FB : กระบอกเสียง มิวสิค
YOUTUBE : กระบอกเสียง มิวสิค

หิวล่ะเฮ้ย : เจเน็ต เขียวเฮ็ดจั๋งได๋สิได้ใจอ้าย : เอื้อม นันทิยาหนูดื้อนะ : พิมฤทัย พอกสนิท อยากมีแฟนเป็นเด็กแว้น : ปิ๊ง ณนิษา feat. อาร์ม วสันต์(น. นาฏศิลป์)น่ารักบักคัก : โบกี้ สุทธิตา
ค่าย Energy Music Thailand
Love Energy : จีนจีน

ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark