คลังภาพซุปตาร์ : ทับทิม อัญรินทร์ จัดแฟชั่นซีทรูโชว์หน้าท้อง สวยแซ่บไฟลุก!

คลิปที่เกี่ยวข้อง

คลังภาพซุปตาร์ : ทับทิม อัญรินทร์ จัดแฟชั่นซีทรูโชว์หน้าท้อง สวยแซ่บไฟลุก!

 

เป็นอีกหนึ่งสาวมากความสามารถสุด ๆ เลยล่ะค่า สำหรับ ทับทิม อัญรินทร์ นางเอกสาวคนสวยจากวิคหมอชิต ที่ต้องบอกเลยว่าความสามารถของเจ้าตัวนั้นช่างล้นเหลือ ไม่ว่าจะเป็นงานละครดรามาก็ตีบทแตกกระจุย ละครบู๊ก็จัดเต็ม มันส์สะใจ ทำเอา "ทะเลเดือด" ละครแอ็กชั่นดรามาเรื่องล่าสุดที่เพิ่งลาจอไปมีเรตติงสูงถึง 6.7 งานนี้ทำเอาสาว ทับทิม อัญรินทร์ หายเหนื่อย พร้อมขอบคุณแฟนละครทุกคนที่ติดตามและให้กระแสตอบรับที่ดีมาโดยตลอด

● ดูย้อนหลังละคร ทะเลเดือด ทุกตอน คลิกที่นี่ >> https://www.bugaboo.tv/lakorn/thaleduat
  ทับทิม อัญรินทร์ โพสต์ขอบคุณแฟนละครทะเลเดือด เผยหายเหนื่อย ดีใจที่ทุกคนชื่นชม

ไม่เพียงแต่งานละครเท่านั้น งานพิธีกรสาว ทับทิม อัญรินทร์ ก็ทำได้ดีไม่แพ้เช่นกัน เพราะล่าสุดเจ้าตัวได้ขึ้นแท่นเป็นพิธีกรสุดปังในรายการ สตรีมหานคร แม่มา รายการที่ผลิตคอนเทนต์สาระบันเทิงเกี่ยวกับผู้หญิงยุคใหม่ ออกอากาศทุกวันศุกร์ เวลา 20.00 น. ทาง Facebook | Website | Application : Bugaboo.TV

● ดูรายการ สตรีมหานคร แม่มา EP.1 คลิกที่นี่ >> https://www.bugaboo.tv/bugaboooriginal/womanbangkok/554375
● ดูรายการ สตรีมหานคร แม่มา EP.2 คลิกที่นี่ >> https://www.bugaboo.tv/bugaboooriginal/womanbangkok/555220

พูดถึงผลงงานของสาว ทับทิม อัญรินทร์ ไปแล้ว จะไม่พูดถึงแฟชั่นของเจ้าตัวก็คงจะไม่ได้ เพราะล่าสุดถ้าใครได้ติดตามไอจีของสาว ทับทิม อัญรินทร์ ก็ต้องร้องอู้หูเลยล่ะค่า ก็สาวเจ้าเล่นเผยภาพโพสถ่ายรูปเบา ๆ ในชุดซีทรูสีดำลายไฟ โชว์หน้าท้องแบบวับ ๆ แวม ๆ ทำเอาบรรดาแฟน ๆ กดไลก์กันอย่างรัว ๆ เรียกได้ว่าบรรยากาศที่ว่าร้อน ยังไม่เท่าความฮอตของสาว ทับทิม อัญรินทร์ ชุดนี้เลยล่ะค่า แซ่บไฟลุกของจริง!

BUGABOO ENTERTAIN / เครดิตภาพจาก Instagram @anyarinsweet
ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark