เปิดตัวสุดปัง!! ละคร เผาขน กระแสแรงฮิตติดเทรนด์

คลิปที่เกี่ยวข้อง

เปิดตัวสุดปัง!! ละคร เผาขน กระแสแรงฮิตติดเทรนด์


ไม่ทำให้แฟนละครผิดหวังกันเลย สำหรับละคร เผาขน ที่เริ่มออกอากาศทาง ช่อง 7HD ที่ผ่านมา เรียกว่าทำเอาแฟน ๆ ติดกันทั่วบ้านทั่วเมืองเลยจ้า ถึงขนาดขึ้นติดเทรนด์ทวิตเตอร์ และ google search ในช่วงที่ออกอากาศทุกตอน พร้อมกวาดเรตติ้ง 3 ตอนแรกไปกว่า  5.0 - 4.5 - 4.2  กลายเป็นอีกหนึ่งละครที่มีกระแสพูดถึงกันอย่างมากในโลกโซเชียล

ก็จะไม่ให้เป็นกระแสแรงได้ยังไง ด้วยเนื้อเรื่องของละครที่มีความเข้มข้น บู๊เดือด ปนความโรแมนติก ครบรสชนิดที่เรียกว่าพลาดชมกันไม่ได้เลย บวกกับการที่ได้ทัพเหล่านักแสดงมากฝีมือที่คัดสรรมา ไม่ว่าจะเป็นหนุ่ม เข้ม หัสวีร์ ที่เล่นบู๊ออกมาได้เก่งมาก ดูเท่ มีเสน่ห์ของความเป็นโจรสุดน่ารัก ทำเอายิ่งดูยิ่งตกหลุมรัก ในส่วนของนางเอกอย่างสาว การ์ตูน ณัฐฌา ที่รับบทเป็น อลิส ก็เล่นออกมาได้ดีมาก สวยทุกมุม และที่สำคัญยังได้หนุ่ม อ๊อฟ ชนะพล มาร่วมแสดง บอกเลยว่าเรื่องบู๊ไม่ต้องพูดถึง ฝีมือบู๊ขั้นเทพสลับกับบทดราม่าก็เอาอยู่

นอกจากนั้นแล้วยังได้เหล่าดารานักแสดงอีกมากมายมาร่วมโชว์ความสามารถในละคร เผาขน กันแบบจัดเต็ม แฟน ๆ ต้องห้ามพลาดการติดตาม สามารถติดตามชมละคร เผาขน ทุกคืนวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook Live : Ch7HD หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง
BUGABOO.TV 

คลิกชมละคร เผาขน ย้อนหลัง >> https://www.bugaboo.tv/lakorn/paokhon

BUGABOO ENTERTAIN / เครดิตภาพจาก Instagram : @Ch7HD Drama Society, @chanapol_sataya, @hussaweee, @cartoonatcha


 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by Hussawee (@hussaweee) 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by  (@cartoonatcha)


 

ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark