คลิปที่เกี่ยวข้อง

'Black Project' ปล่อยเพลง “ภาพจำแห่งการจากลา” แสดงความอาลัยต่อ 'น้าค่อม' ศิลปินตลกชื่อดังผู้ล่วงลับ

Black Project กลุ่มคนดนตรีมากฝีมือ ปล่อยเพลง “ภาพจำแห่งการจากลา”
แสดงความอาลัยต่อ น้าค่อม ชวนชื่น ศิลปินตลกชื่อดังผู้ล่วงลับ 
            ศิลปิน Black Project (แบล๊คโปรเจ็ค) จากค่ายเพลงน้องใหม่ “p per pLay” (พีเพอร์เพลย์) ศิลปินที่เกิดจากการรวมตัวกันของกลุ่มคนดนตรีมากความสามารถ ทั้งนักดนตรี นักร้อง และนักแต่งเพลงที่ถือว่าคว่ำวอดในวงการเพลงเมืองไทยมาไม่ต่ำกว่า 10 ปี การรวมตัวกันครั้งนี้เกิดจากความเชื่อเดียวกันที่ว่า “เวลาที่เราฟังเพลงในที่มืดๆ หรือหลับตาฟังเพลง เราจะได้ยินเสียงดนตรี เสียงร้อง อารมณ์และรายละเอียดของเพลงได้ชัดเจนมากขึ้นกว่าเดิม” เรียกได้ว่าโปรเจคนี้ตั้งใจทำขึ้นมาเพื่อคนที่รักการฟังเพลงนั่นเอง โดยจะขออุบรายชื่อศิลปินในโปรเจคเอาไว้ก่อนเพราะอยากให้ทุกคนเปิดใจรู้จักพวกเค้าผ่านผลงานเพลงที่พวกเค้าตั้งใจสร้างสรรค์ขึ้นมา แต่รับรองว่าถ้าเปิดหน้าศิลปินมาทุกคนจะต้องร้อง อ๋อ! อย่างแน่นอน


 
          มิวสิควีดีโอเพลงแรกของพวกเค้าจึงทำออกมาโดยเล่าเรื่องราวผ่านการใช้แสงเงาดำเป็นหลักจะไม่เห็นหน้าศิลปิน เน้นการถ่ายทอดเพลงผ่านเสียงดนตรี และเสียงร้องที่แฟนๆ น่าจะคุ้นหูกันเป็นอย่างดี ซิงเกิ้ลแรกที่ปล่อยออกมาเป็นเพลงช้าชื่อเพลงว่า “ภาพจำแห่งการจากลา” โดยใช้เพลงนี้บอกถึงความอาลัยต่อ น้าค่อม ชวนชื่น ศิลปินตลกชื่อดังที่พวกเค้าเคารพรัก


 
            สำหรับเพลง “ภาพจำแห่งการจากลา” เป็นเพลงช้า แนว Acoustic Pop ดนตรีฟังง่าย เนื้อหาเพลงบอกเล่าความรู้สึกเวลาความคิดถึงใครสักคน ผ่านมุมมองความรักที่ยังคงจดจำเรื่องราวดีๆ ทุกอย่างเอาไว้ในความทรงจำแม้ว่าจะห่างหายหรือจากกันไปแล้วก็ตาม แต่ก็จะไม่มีวันลืมความรู้สึกเหล่านั้น อยากขอบคุณคนนั้นที่เคยเข้ามาสร้าง มาเติมเต็มความสุขในชีวิต พร้อมกับเชื่อมั่นว่าความรักที่เกิดขึ้นแล้วจะไม่มีวันหายไปไหนอย่างแน่นอน ด้วยความหวังว่าความรักความคิดถึงนั้นจะถูกมองเห็นจากที่ไกลๆในสักวันหนึ่ง

สามารถฟังเพลงและชมมิวสิควีดีโอได้แล้ววันนี้และติดตามผลงานเพลงของศิลปิน Black Project จากค่ายเพลง “p per pLay”
ได้ทาง Official Youtube : P Per Play และจะมี Facebook Fanpage ให้ติตตามกันเร็วๆนี้
Official Hashtag  #pperpLay #blackproject

ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark