คลิปที่เกี่ยวข้อง

Last Idol Thailand ประเดิมตอนแรก ใครจะอยู่หรือใครจะไป ลุ้นพร้อมกันหน้าจอ 6 มิถุนายนนี้

ได้ฤกษ์เปิดสังเวียนไอดอลตัวจริงกันแล้ว หลังจากที่ปล่อยให้แฟน ๆ รอมานาน สำหรับรายการสุดฮิตที่มีต้นกำเนิดจากประเทศญี่ปุ่นอย่าง Last Idol Thailand Presented by True 5G (ลาสต์ไอดอล ไทยแลนด์) รายการ Survival Audition เพื่อเฟ้นหาไอดอลสาว บนเวทีที่มีความฝันเป็นเดิมพัน

งานนี้ได้พิธีกรสายไอดอลอย่าง น้าเน็ก เกตุเสพย์สวัสดิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา ที่ไม่ยอมพลาด ตกปากรับคำมารับหน้าที่พิธีกรรายการในทันที ประเดิมตอนแรกกันด้วยกรรมการที่มีความหลากหลาย แตกต่างกันด้านสไตล์ของผลงานเพลงอย่าง ติ๊ก เพลย์กราวด์, ปาล์ม อินสติงค์ และ บอย ตรัย ภูมิรัตน กับกติกาการตัดสินที่ต้องมาลุ้นกันว่ากรรมการคนไหนจะได้เป็นผู้ชี้ชะตาความฝันของเหล่าไอดอล โดยเกณฑ์การตัดสินไม่ใช่คะแนนจากการร้องและเต้น แต่เป็นเสน่ห์และความเปล่งประกายจากโชว์ที่ได้แสดง

ใครจะฉายแสงความเป็นไอดอลจนถูกใจกรรมการ ผู้ท้าชิง หรือ สมาชิกชั่วคราว ใครที่จะต้องเป็นฝ่ายออกจากการแข่งขันในสัปดาห์แรกนี้ รู้กันแน่! กับรายการ Last Idol Thailand Presented by True 5G (ลาสต์ไอดอล ไทยแลนด์) วันอาทิตย์ที่ 6 มิถุนายนนี้ เวลา 12.30 - 13.30 น. ทางช่อง 7 HD และพิเศษสุดสามารถรับชมเอ็กคลูซีฟคอนเท้นต์ผ่านทางแอพพลิเคชั่น True ID ที่ทำให้ใกล้ชิดเหล่าไอดอลได้มากขึ้นอีกด้วย

ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark