คลิปที่เกี่ยวข้อง

เริ่มออดิชันแล้ว! ร้องต้องรอด รายการแข่งร้องเพลงแนวใหม่จาก เซ้นส์ฯ ที่เสียงร้องเท่านั้นจะทำให้คุณรอด

เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ ผุดโปรเจกต์ ร้องต้องรอด รายการแข่งร้องเพลงแนวใหม่ เสียงร้องเท่านั้นที่จะทำให้คุณรอด! เริ่มส่งคลิปออดิชันได้แล้ววันนี้!!

หากคุณคือคนสู้ชีวิต หากคุณคือคนที่มีความฝัน และคุณมีเสียงร้องเป็นอาวุธ นี่คือโอกาสจะคว้าเงินกลับบ้าน!! เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ Content Provider ชั้นนำของเมืองไทย ผุดรายการแข่งขันร้องเพลงแนวใหม่ ที่มีแค่เสียงร้องเท่านั้นที่จะทำให้ผู้เข้าแข่งขันอยู่รอด ในรายการ ร้องต้องรอด เปิดรับสมัครออดิชันแล้ววันนี้ผ่านทาง Facebook : ร้องต้องรอด Standing Singer

วิธีการง่าย ๆ เพียงอัดคลิปร้องเพลงแบบไม่ผ่านแอปพลิเคชัน ส่งพร้อมประวัติส่วนตัว ภาพถ่ายปัจจุบันทั้งเต็มตัว - ครึ่งตัว และบอกเหตุผลในการแข่งขันว่าอยากได้เงินรางวัลไปทำอะไร มาใน Inbox Facebook : ร้องต้องรอด Standing Singer  โดยเพลงที่ใช้ออดิชันต้องเป็นเพลงลูกทุ่งเท่านั้น ส่งคลิปจำนวน 2 เพลง เป็นเพลงช้า 1 เพลง เพลงเร็ว 1 เพลง ความยาวไม่เกินเพลงละ 2 นาที ย้ำว่า ต้องร้องสดเท่านั้น!!

สามารถส่งประวัติและคลิปออดิชันได้แล้วตั้งแต่วันนี้ พร้อมติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวที่ Facebook : ร้องต้องรอด Standing Singer (https://www.facebook.com/StandingSinger) แล้วพบกันเร็ว ๆ นี้ ทางช่อง 7HD กด 35

BUGABOO ENTERTAIN
 

ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark