รำลึก 4 ปี การจากไปของ 'Chester Bennington' นักร้องนำวง Linkin Park

คลิปที่เกี่ยวข้อง

รำลึก 4 ปี การจากไปของ 'Chester Bennington' นักร้องนำวง Linkin Park


ครบรอบ 4 ปีการเสียชีวิตของ ร็อกเกอร์ระดับตำนาน อย่าง Chester Bennington นักร้องนำแห่งวง Linkin Park ที่แม้ว่าตัวเขาจะจากไปแล้ว แต่ไม่เคยลืมเลือนไปจากใจของแฟนเพลง

โดยในวันนี้ แฟนเพลงหลายคนต่างทำคลิปคัฟเวอร์เพลงของ Linkin Park ผ่านทางสื่อโซเชียลมีเดีย ทั้งการร้องคัฟเวอร์ และเล่นดนตรี รวมถึงการเข้าไปพิมพ์แสดงความระลึกถึงใน Instagram : chesterbe ซึ่งเป็น Official Instagram ของ Chester Bennington

Chester Bennington ถือเป็นไอคอน ร็อคสตาร์ ของวงการเพลงยุคศตวรรษที่ 2 อีกหนึ่งจุดเปลี่ยนชีวิตของเชสเตอร์ในฐานะศิลปินคือหลังจากอัลบั้มแรกของ Linkin Park ชื่อ Hybrid Theory ปล่อยออกมา ก็ได้สร้างสถิติเป็นหนึ่งในวงดนตรีที่มีอัลบั้มเปิดตัวยอดขายสูงสุดตลอดกาล ด้วยยอดขายมากกว่า 30 ล้านแผ่นทั่วโลก อัลบั้มนี้มีเพลงดังหลายเพลง ตั้งแต่ซิงเกิลแรก One Step Closer, Crawling และที่กลายเป็นตำนานคือซิงเกิลที่สี่ In The End ทำให้ Linkin Park เป็นวงดนตรีร็อกที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในประวัติศาสตร์
โดยอัลบั้มชุด One More Light เป็นอัลบั้มชุดสุดท้ายของ Chester Bennington ที่ทำงานร่วมกับ Linkin Park ก่อนที่เขาจะจากไปตลอดกาล
 
ขอเเสดงความระลึกถึง 4 ปีกับการจากไปของ Chester Benninton ในวันที่ 20 กรกฎาคม 2017 แม้ว่าตัวจะจากไปแล้ว แต่เขาจะยังอยู่ในใจของพวกเราตลอดไป

 

ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark